Trải nghiệm OCB OMNI

Bạn thường xuyên mua sắm online? Bạn thích thanh hóa các hóa đơn điện, nước, internet cùng hàng loạt hóa đơn khác bằng tài khoản trực tuyến vì tiện lợi và dễ dàng? Nhưng bạn đau đầu vì “hàng ngàn” loại phí? Bài viết này sẽ cho bạn một giải pháp.

Với 4 bước thao tác, bạn đã dễ dàng đổi được tên đăng nhập một cách nhanh chóng trên OCB OMNI App mà không cần ra quầy giao dịch.
Ngân hàng TMCP Phương đông (OCB) sẽ tạm dừng một số dịch vụ trên OCB OMNI để nâng cấp hệ thống từ 01/09/2021 - 05/09/2021. Xem chi tiết.
Cách rút tiền tiết kiệm từ các gói tiết kiệm ngân hàng OCB đơn giản cho những ai gửi tiết kiệm tại quầy cũng như tiết kiệm thông minh tại OCB OMNI.
Tiết kiệm tích lũy online hay Tiết kiệm tích lũy điện tử là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ, cho phép Khách hàng gửi góp tiết kiệm nhiều lần vào sổ tiết kiệm trên kênh online - OCB OMNI.
Thông thường mức lãi suất gửi tiết kiệm bằng USD tại các ngân hàng Việt Nam là 0%. Tuy nhiên khách hàng nhận được khoản lời từ việc chênh lệch tỷ giá.
Nợ xấu có xin Visa được không? Nếu bạn chưa thực hiện xong nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng thi không được cấp visa cũng như không được phép xuất cảnh.
Cùng OCB tham khảo top 6 app quản lý kế hoạch thu chi cá nhân, gia đình dưới đây nhé! 1. Money lover; 2. PocketGuard; 3. Home Budget; 4. Mint; 5. Misa
Bắt đầu lập kế hoạch tài chính cá nhân như thế nào? OCB hướng dẫn bạn chi tiết cách lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân mẫu đơn giản mà hiệu quả.
Ngân hàng số là hình thức số hóa các hoạt động và dịch vụ của các ngân hàng truyền thống. Ví điện tử là nơi chứa tiền bạc trên ứng dụng điện thoại.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động