Trải nghiệm OCB OMNI

Bạn thường xuyên mua sắm online? Bạn thích thanh hóa các hóa đơn điện, nước, internet cùng hàng loạt hóa đơn khác bằng tài khoản trực tuyến vì tiện lợi và dễ dàng? Nhưng bạn đau đầu vì “hàng ngàn” loại phí? Bài viết này sẽ cho bạn một giải pháp.

OCB nâng cấp tính năng "Chuyển tiền" trên OCB OMNI, giúp Khách hàng dễ dàng thực hiện đa dạng các hình thức chuyển khoản khác nhau, tiết kiệm thời gian và nâng tầm trải nghiệm.
OCB ra mắt tính năng mới: Quản lý thiết bị và Tăng cường bảo mật khi đăng nhập OCB OMNI nhằm bảo vệ tài khoản ngân hàng điện tử của Quý Khách.
Với mã VietQR giao dịch chuyển tiền nhanh NAPAS 247 trên Ngân hàng số OCB OMNI được thực hiện trong tích tắc chỉ bằng một thao tác quét mã.

Dịch vụ cho phép Khách hàng mua vé số online qua Ngân hàng số OCB OMNI mà không cần đến trực tiếp các đại lý vé số.

Nộp tiền vào Tài khoản OCB từ thẻ nội địa của Ngân hàng khác miễn phí hoàn toàn với thao tác cực kì đơn giản ngay trên ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI.
Với 4 bước thao tác, bạn đã dễ dàng đổi được tên đăng nhập một cách nhanh chóng trên OCB OMNI App mà không cần ra quầy giao dịch.
Ngân hàng TMCP Phương đông (OCB) sẽ tạm dừng một số dịch vụ trên OCB OMNI để nâng cấp hệ thống từ 01/09/2021 - 05/09/2021. Xem chi tiết.
Cách rút tiền tiết kiệm từ các gói tiết kiệm ngân hàng OCB đơn giản cho những ai gửi tiết kiệm tại quầy cũng như tiết kiệm thông minh tại OCB OMNI.
Tra cứu CIC cá nhân: B1: Truy cập địa chỉ https://cic.gov.vn/; B2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân; B3: Chờ kiểm tra thông tin; B4: Xem báo cáo.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động