Trải nghiệm OCB OMNI

Đầu tư vào quỹ mở là kênh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhờ tính thanh khoản cao, an toàn và dễ dàng hơn so với đầu tư trực tiếp vào chứng khoán. Để hiểu quỹ mở là gì, hoạt động như thế nào hay có những ưu điểm gì, OCB OMNI mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sử dụng ngân hàng mở, ngân hàng có thể cung cấp cho các tổ chức tài chính, các đối tác thứ ba khác quyền truy cập liền mạch và liên lạc với dữ liệu khách hàng thông qua một công nghệ dựa trên tiêu chuẩn được gọi là Giao diện lập trình ứng dụng mở (Open API).

OCB OMNI là gì? Sử dụng OCB OMNI như thế nào? OCB OMNI hiện đang có chính sách ưu đãi phí hay chương trình khuyến mại gì hấp dẫn? Khám phá ngay bộ eBook với những bí kíp thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và dễ dàng sử dụng OCB OMNI.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ Khách hàng tốt hơn, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) thông báo địa chỉ để tiếp nhận hỗ trợ khách hàng về những vấn đề liên quan đến OCB OMNI.

Sau bản tiếng Việt và tiếng Anh, Ngân hàng số OCB OMNI nay đã có phiên bản tiếng Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng của cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam.

Nhằm đồng nhất các giao dịch trực tuyến và mang đến trải nghiệm tốt nhất nhất cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ ngưng cung cấp ứng dụng OCB Mobile Banking để chuyển hoàn toàn các dịch vụ ngân hàng online sang OCB OMNI.

Giao dịch trên ứng dụng OCB OMNI - đã nhanh nay còn nhanh hơn
Nhằm mang đến trải nghiệm đơn giản hơn, tốc độ hơn mà vẫn đáp ứng yêu cầu an toàn bảo mật, mã xác thực OTP cho các giao dịch trên OCB OMNI được rút ngắn chỉ còn 6 ký tự.

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền cho khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm hệ thống mới trong vòng sáu tháng, từ 10/5 đến 10/11.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ra mắt Ngân hàng số OCB OMNI. Ngân hàng số OCB OMNI được phát triển thành công trên nền tảng hợp kênh (Omni-Channel) tiếp tục là một dấu ấn nổi bật của OCB, là một trong những Ngân hàng dẫn đầu trong xu hướng chuyển đổi Ngân hàng số.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động