Trải nghiệm OCB OMNI

Ngày nay các dịch vụ của ngân hàng rất phát triển, hỗ trợ việc chuyển tiền và sử dụng tiền một cách thuận lợi. Một trong những tiện ích được rất nhiều sinh viên xa nhà lựa chọn là sử dụng dịch vụ chuyển khoản khi gia đình thường xuyên gửi tiền cho con cái.

Bạn đã từng nghe và thắc mắc về Omni Channel và ngân hàng hợp kênh? Bạn được gì khi sử dụng Omni? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn cơ bản về sự khác nhau giữa ngân hàng đa kênh và hợp kênh, cùng những đặc điểm nổi bật chỉ có tại Omni.Những năm gần đây, khái niệm Digital Banking được nhắc đến rất nhiều và có thể hiểu đơn giản....

Bạn thường xuyên mua sắm online? Bạn thích thanh hóa các hóa đơn điện, nước, internet cùng hàng loạt hóa đơn khác bằng tài khoản trực tuyến vì tiện lợi và dễ dàng? Nhưng bạn đau đầu vì “hàng ngàn” loại phí? Bài viết này sẽ cho bạn một giải pháp.

Ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến do tính chất tiện lợi, nhanh chóng và kịp thời. Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch online đòi hỏi người dùng phải hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ, nhất là khi Việt Nam chỉ đứng thứ 101 trong 193 nước về khả năng đảm bảo an ninh mạng toàn cầu.

Khi sử dụng những dịch vụ của ngân hàng, việc chuyển tiền là điều mà mỗi khách hàng thường xuyên thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những quy trình của việc chuyển khoản qua cây ATM, nên thường mắc phải những rủi ro không đáng có.

Chỉ với 30 giây nhập một thông tin duy nhất qua tài khoản trực tuyến OCB OMNI, phụ huynh, học sinh đã có thể đóng xong học phí.
Internet banking là dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng cung ứng cho khách hàng giúp thực hiện giao dịch trên tài khoản thông qua mạng internet. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ về internet banking.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ứng dụng OCB OMNI trên di động