Trải nghiệm OCB OMNI

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức triển khai dịch vụ mở tài khoản trực tuyến qua App OCB OMNI, ứng dụng công nghệ eKYC.
📣Từ 01/05/2021, OCB sẽ tiến hành đóng nền tảng giao dịch ebanking cũ với tên miền https://ebanking.ocb.com.vn. Xin Quý khách hàng lưu ý!
Chỉ cần chạm OCB OMNI - nộp ngay học phí. Siêu đơn giản và miễn phí. Thực hiện ngay!
Dễ dàng lấy lại tên đăng nhập OCB OMNI trực tiếp trên app thông qua SMS hoặc Email. Lưu bí kíp ngay!
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này liên quan đến việc thu thập, sử dụng và tiết lộ Dữ Liệu Cá Nhân bởi bất kỳ thành viên nào của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Phương Đông
Cuộc thi Open API Challenge 2020 do Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB) tổ chức, nhằm tìm kiếm những ý tưởng và đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp trong việc xây dựng sản phẩm tài chính trên nền tảng Open API mang tính thương mại cao, hướng tới các đối tượng Khách hàng phù hợp.
Chỉ cần có ứng dụng OCB OMNI, việc tra cứu thông tin khoản vay của bạn sẽ cực kỳ đơn giản!

Không cần mất thời gian đến quầy giao dịch, khách hàng ngồi tại nhà vẫn có thể chuyển tiền quốc tế qua ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI.

Sử dụng ngân hàng mở, ngân hàng có thể cung cấp cho các tổ chức tài chính, các đối tác thứ ba khác quyền truy cập liền mạch và liên lạc với dữ liệu khách hàng thông qua một công nghệ dựa trên tiêu chuẩn được gọi là Giao diện lập trình ứng dụng mở (Open API).

OCB OMNI là gì? Sử dụng OCB OMNI như thế nào? OCB OMNI hiện đang có chính sách ưu đãi phí hay chương trình khuyến mại gì hấp dẫn? Khám phá ngay bộ eBook với những bí kíp thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và dễ dàng sử dụng OCB OMNI.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động