Trải nghiệm OCB OMNI

Từ tháng 7/2019, Ngân hàng số OCB OMNI ra mắt tính năng mới Bán ngoại tệ online giúp khách hàng thuận tiện thực hiện các giao dịch bán ngoại tệ, gia tăng trải nghiệm dịch vụ tài chính liền mạch, tận hưởng cuộc sống tiện nghi hơn.

Nhằm mang đến trải nghiệm đơn giản hơn, tốc độ hơn mà vẫn đáp ứng yêu cầu an toàn bảo mật, mã xác thực OTP cho các giao dịch trên OCB OMNI được rút ngắn chỉ còn 6 ký tự.

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền cho khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm hệ thống mới trong vòng sáu tháng, từ 10/5 đến 10/11.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ra mắt Ngân hàng số OCB OMNI. Ngân hàng số OCB OMNI được phát triển thành công trên nền tảng hợp kênh (Omni-Channel) tiếp tục là một dấu ấn nổi bật của OCB, là một trong những Ngân hàng dẫn đầu trong xu hướng chuyển đổi Ngân hàng số.

Ngân hàng số và ví điện tử đều là những phương tiện giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính online một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Tuy nhiên, ngân hàng số và ví điện tử vẫn sở hữu một số điểm khác nhau mà nếu không lưu ý khách hàng sẽ dễ dàng nhầm lẫn.

Ngày nay, thẻ ATM đã là “người bạn” không thể thiếu của nhiều người, hỗ trợ rút tiền mặt và quản lý tài chính hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ ATM như thế nào để có luôn tài khoản ngân hàng trực tuyến ngàn tiện ích.

Internet banking là dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng cung ứng cho khách hàng giúp thực hiện giao dịch trên tài khoản thông qua mạng internet. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ về internet banking.
Chỉ với 30 giây nhập một thông tin duy nhất qua tài khoản trực tuyến OCB OMNI, phụ huynh, học sinh đã có thể đóng xong học phí.

Có nhiều cách để chuyển tiền liên ngân hàng, nhưng bạn đã biết cách để chuyển tiền nhanh và miễn phí. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin hữu ích đó cho bạn.

Ngày nay các dịch vụ của ngân hàng rất phát triển, hỗ trợ việc chuyển tiền và sử dụng tiền một cách thuận lợi. Một trong những tiện ích được rất nhiều sinh viên xa nhà lựa chọn là sử dụng dịch vụ chuyển khoản khi gia đình thường xuyên gửi tiền cho con cái.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động