Trải nghiệm OCB OMNI

Tốc độ hơn, an toàn hơn, tiện nghi hơn những khách hàng thể tìm thấy khi trải nghiệm ngân hàng trực tuyến OCB OMNI phiên bản mới, vừa được Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) ra mắt vào ngày 11/03/2019.

Ngân hàng số và ví điện tử đều là những phương tiện giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính online một cách thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Tuy nhiên, ngân hàng số và ví điện tử vẫn sở hữu một số điểm khác nhau mà nếu không lưu ý khách hàng sẽ dễ dàng nhầm lẫn.

Ngày nay, thẻ ATM đã là “người bạn” không thể thiếu của nhiều người, hỗ trợ rút tiền mặt và quản lý tài chính hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ ATM như thế nào để có luôn tài khoản ngân hàng trực tuyến ngàn tiện ích.

Internet banking là dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng cung ứng cho khách hàng giúp thực hiện giao dịch trên tài khoản thông qua mạng internet. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ về internet banking.
Chỉ với 30 giây nhập một thông tin duy nhất qua tài khoản trực tuyến OCB OMNI, phụ huynh, học sinh đã có thể đóng xong học phí.

Có nhiều cách để chuyển tiền liên ngân hàng, nhưng bạn đã biết cách để chuyển tiền nhanh và miễn phí. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin hữu ích đó cho bạn.

Ngày nay các dịch vụ của ngân hàng rất phát triển, hỗ trợ việc chuyển tiền và sử dụng tiền một cách thuận lợi. Một trong những tiện ích được rất nhiều sinh viên xa nhà lựa chọn là sử dụng dịch vụ chuyển khoản khi gia đình thường xuyên gửi tiền cho con cái.

Khi sử dụng những dịch vụ của ngân hàng, việc chuyển tiền là điều mà mỗi khách hàng thường xuyên thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những quy trình của việc chuyển khoản qua cây ATM, nên thường mắc phải những rủi ro không đáng có.

Ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến do tính chất tiện lợi, nhanh chóng và kịp thời. Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch online đòi hỏi người dùng phải hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ, nhất là khi Việt Nam chỉ đứng thứ 101 trong 193 nước về khả năng đảm bảo an ninh mạng toàn cầu.

Bạn đã từng nghe và thắc mắc về Omni Channel và ngân hàng hợp kênh? Bạn được gì khi sử dụng Omni? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn cơ bản về sự khác nhau giữa ngân hàng đa kênh và hợp kênh, cùng những đặc điểm nổi bật chỉ có tại Omni.Những năm gần đây, khái niệm Digital Banking được nhắc đến rất nhiều và có thể hiểu đơn giản....

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động