Trải nghiệm OCB OMNI

Bạn thường xuyên mua sắm online? Bạn thích thanh hóa các hóa đơn điện, nước, internet cùng hàng loạt hóa đơn khác bằng tài khoản trực tuyến vì tiện lợi và dễ dàng? Nhưng bạn đau đầu vì “hàng ngàn” loại phí? Bài viết này sẽ cho bạn một giải pháp.

Nợ xấu bao lâu mới xóa? Thời gian để được xóa nợ xấu sẽ phụ thuộc vào thời gian quá hạn và cấp độ nợ xấu khác nhau được phân loại bởi tổ chức CIC.
Thông thường mức lãi suất gửi tiết kiệm bằng USD tại các ngân hàng Việt Nam là 0%. Tuy nhiên khách hàng nhận được khoản lời từ việc chênh lệch tỷ giá.
Nợ xấu có xin Visa được không? Nếu bạn chưa thực hiện xong nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng thi không được cấp visa cũng như không được phép xuất cảnh.
Cùng OCB tham khảo top 6 app quản lý kế hoạch thu chi cá nhân, gia đình dưới đây nhé! 1. Money lover; 2. PocketGuard; 3. Home Budget; 4. Mint; 5. Misa
Bắt đầu lập kế hoạch tài chính cá nhân như thế nào? OCB hướng dẫn bạn chi tiết cách lập bảng kế hoạch tài chính cá nhân mẫu đơn giản mà hiệu quả.
Ngân hàng số là hình thức số hóa các hoạt động và dịch vụ của các ngân hàng truyền thống. Ví điện tử là nơi chứa tiền bạc trên ứng dụng điện thoại.
Để hiểu rõ Internet Banking khác với Mobile Banking như thế nào, trước hết chúng ta cần phải hiểu được định nghĩa đúng của 2 dịch vụ này.
Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy và đăng nhập mã pin; Bước 2: Chọn “Chuyển tiền khác ngân hàng”; Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin giao dịch gồm số tài khoản,…
Các cách chuyển tiền ngân hàng qua điện thoại nhanh gọn, đơn giản và an toàn. Cùng tìm hiểu rõ về cách thức chuyển tiền này qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động