Mang đến cho bạn những bí kíp quản lý và giao dịch tài chính trực tuyến thông minh nhất

Nhiều người đã và đang sử dụng thẻ tín dụng như phương thức thanh toán ưu tiên khi đi mua sắm tại nước ngoài nhờ vào sự tiện lợi và an toàn của nó. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây khi chọn thẻ tín dụng để thanh toán khi xuất ngoại mua sắm.

Với thời buổi kinh tế hiện nay khi giá cả bất động sản lên xuống thất thường thì việc vay vốn ngân hàng để mua nhà là một quyết định phải suy tính kĩ lưỡng. Cùng OCB điểm qua những lưu ý hàng đầu bạn cần cân nhắc khi quyết định vay vốn mua nhà.
Xin chia sẻ với bạn những lời khuyên và thủ thuật từ chuyên gia tài chính, có thể giúp bạn có cuộc sống tài chính tốt nhất bất kể ở độ tuổi nào.
Sở hữu trong tay một số tiền nhàn rỗi khoảng 2 tỷ đồng nhưng lại phân vân không biết làm gì với số tiền này để sinh lợi nhuận. Kinh doanh, gửi ngân hàng để hưởng lãi suất hay đầu tư mua một căn hộ cho thuê? Chắc hẳn đây là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.
Internet banking là dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng cung ứng cho khách hàng giúp thực hiện giao dịch trên tài khoản thông qua mạng internet. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ về internet banking.
Vay ngân hàng là một trong những cách nhiều người áp dụng khi có nhu cầu mua nhà mà khả năng tài chính vẫn chưa có đủ. Tuy nhiên, để lựa chọn ngân hàng phù hợp khi vay mua nhà, cần lưu ý những tiêu chí sau:
Vay tín chấp là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn cần một khoản tiền nhanh chóng để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngắn hạn của mình. Dưới đây là một số cách vay tín chấp ngân hàng để có được những khoản vay khôn ngoan và an toàn nhất.
Chỉ với 30 giây nhập một thông tin duy nhất qua tài khoản trực tuyến OCB OMNI, phụ huynh, học sinh đã có thể đóng xong học phí.

Du học là mục tiêu của nhiều bạn trẻ. Nhưng với một người không có kinh tế khá giả mà muốn đi du học thì không phải là chuyện dễ dàng gì. Bài viết này sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất để có thể thực hiện ước mơ của mình.

Lãi kép có nguồn sức mạnh vô biên và ai tận dụng được nó sẽ nhận được sự giàu có. Vậy nên, nếu đang có ý định đầu tư tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, bạn nên chú ý lưu tâm đến lãi kép để đạt được lợi nhuận lớn về sau.