Tích luỹ tối ưu

Làm thế nào khi gửi tiền ngân hàng bạn sẽ có được số tiền lãi cao nhất, thậm chí gấp 5 đến 6 lần so với bình thường? Nếu làm theo những chỉ dẫn sau, điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Bạn có biết, ở nhiều nước trên thế giới, tỷ trọng giao dịch tiết kiệm online lên đến 70%, trong khi ở Việt Nam hiện mới khoảng 10%? Bạn còn e ngại tiết kiệm online không an toàn hay lãi suất không tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc đó.

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng là một trong những kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn và linh động. Nhưng bạn đã biết cách gửi tiết kiệm thông minh, để số tiền của bạn sinh lời cao nhất?

Không mất thời gian ra quầy để mở sổ tiết kiệm và tất toán, an oàn và bảo mật, lãi suất cao… là những lý do để bạn nên gửi tiết kiệm online.

Tất toán sổ tiết kiệm là thời điểm kết thúc hợp đồng mở sổ tiết kiệm với ngân hàng. Xin mời bạn tham khảo bải viết để biết các tất toán cũng như tất toán có lợi nhất.

Mong muốn sở hữu một căn nhà của riêng mình đôi khi lại là một ước mơ xa xỉ với bạn vì điều kiện kinh tế không cho phép. Tuy nhiên, nếu biết cách áp dụng các phương pháp tiết kiệm dưới đây, bạn vẫn có thể mua nhà trong một thời gian ngắn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những giải pháp quản lý và đầu tư tài chính được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh gửi tiết kiệm tại quầy, gửi tiết kiệm online đang được nhiều người lựa chọn vì an toàn và lãi suất tốt.

Lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm như thế nào để số tiền của mình sinh lãi cao nhất chắc hẳn là điều bạn quan tâm khi có ý định gửi tiết kiệm tại ngân hàng? OCB sẽ cũng bạn phân tích và đưa ra hướng giải quyết có lợi nhất cho bạn.

Thay vì tự mình “ráp” công thức, bạn có thể sử dụng công cụ tính được tích hợp sẵn trong tài khoản ngân hàng để giúp bạn tính lãi số tiền tiết kiệm. Đây là cách hiệu quả để bạn dễ dàng tính lãi suất tiết kiệm, từ đó so sánh giữa các kỳ hạn và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn là một đứa “nghiện xê dịch” thì kinh phí là một trong những vấn đề phải suy nghĩ nhiều nhất. Trừ khi bạn có một khoản tiền để sẵn, còn nếu không bạn phải để dành tiền ngay từ bây giờ.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ứng dụng OCB OMNI trên di động