Tích luỹ tối ưu

Nhiều năm đi làm, tài sản của bạn hiện có được những gì? Nhiều người cũng đi làm như bạn và đã tiết kiệm để mua được chung cư riêng cho mình rồi đấy.

Tham khảo ngay hai câu chuyện dưới đây để biết “bí kíp”.

Một trong những niềm vui lớn nhất với những ai còn trong độ tuổi đi học hoặc chưa có gia đình mỗi dịp Tết đến là nhận tiền lì xì. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng tiền may mắn hiệu quả? OCB xin gửi bạn một số “tuyệt chiêu” để không phải rơi vào cảnh vừa hết Tết là hết tiền nhé!
Trong bối cảnh thị trường giá cả leo thang, vấn đề thu – chi luôn là bài toán khó với nhiều gia đình, đặc biệt là ở các hộ có mức thu nhập trung bình – thấp. Chính vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm được tiền với mức thu nhập hạn chế là vấn đề quan tâm của tất cả mọi người.

Lãi kép có nguồn sức mạnh vô biên và ai tận dụng được nó sẽ nhận được sự giàu có. Vậy nên, nếu đang có ý định đầu tư tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, bạn nên chú ý lưu tâm đến lãi kép để đạt được lợi nhuận lớn về sau.

Làm thế nào khi gửi tiền ngân hàng bạn sẽ có được số tiền lãi cao nhất, thậm chí gấp 5 đến 6 lần so với bình thường? Nếu làm theo những chỉ dẫn sau, điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

Mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng để bảo quản và sinh lãi cho số tiền mình là cách được nhiều người lựa chọn. Hình thức mở sổ tiết kiệm như thế nào và phải làm gì khi bị mất số tiết kiệm sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này.

Nếu bạn là một đứa “nghiện xê dịch” thì kinh phí là một trong những vấn đề phải suy nghĩ nhiều nhất. Trừ khi bạn có một khoản tiền để sẵn, còn nếu không bạn phải để dành tiền ngay từ bây giờ.

Thay vì tự mình “ráp” công thức, bạn có thể sử dụng công cụ tính được tích hợp sẵn trong tài khoản ngân hàng để giúp bạn tính lãi số tiền tiết kiệm. Đây là cách hiệu quả để bạn dễ dàng tính lãi suất tiết kiệm, từ đó so sánh giữa các kỳ hạn và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm như thế nào để số tiền của mình sinh lãi cao nhất chắc hẳn là điều bạn quan tâm khi có ý định gửi tiết kiệm tại ngân hàng? OCB sẽ cũng bạn phân tích và đưa ra hướng giải quyết có lợi nhất cho bạn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những giải pháp quản lý và đầu tư tài chính được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh gửi tiết kiệm tại quầy, gửi tiết kiệm online đang được nhiều người lựa chọn vì an toàn và lãi suất tốt.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động