Chia sẻ

6 lý do để bạn bắt đầu gửi tiết kiệm online ngay hôm nay

25/08/2018

1/ Tiết kiệm thời gian: Chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh gọn qua internet, bạn có thể dễ dàng mở sổ tiết kiệm, tất toán, gửi tiền vào tài khoản bất kỳ lúc nào… mà không phải mất thời gian đến quầy.

2/ Quản lý tài khoản dễ dàng: Mọi thông tin về tiền lãi, lãi suất, thời gian đáo hạn… bạn có thể kiểm tra và quản lý chi tiết qua mạng internet bất kỳ lúc nào.

3/ An toàn và bảo mật: Nếu như trước đây, khi giữ sổ tiết kiệm, bạn phải chịu những rủi ro như mất sổ, sổ bị rách, nhòa… Thì với tiết kiệm online, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mọi thông tin đều được quản lý trên ngân hàng điện tử. Mọi khoản tiền gửi cũng được chứng thực bằng sao kê điện tử, có giá trị tương tự các hình thức gửi tiết kiệm tại quầy.

4/ Lãi suất cao: Tãi suất tiết kiệm trực tuyến luôn cao hơn hoặc ít nhất bằng với lãi suất tại quầy, đảm bảo tối ưu hoá quyền lợi của khách hàng. Đơn cử như tại Ngân hàng Phương Đông, khi gửi tiết kiệm online khách hàng được hưởng lãi suất cộng thêm lên đến 0.3% so với gửi tại quầy.

5/ Hình thức gửi tiền đa dạng, kỳ hạn linh hoạt: Tùy vào tình hình tài chính và nhu cầu tiết kiệm riêng, bạn có thể linh động lựa chọn các kỳ hạn gửi từ 1 tuần đến 36 tháng. Thậm chí, với tiết kiệm online bạn cũng có thể mở cùng lúc nhiều sổ tiết kiệm chỉ với 1 xác thực OTP. Như vậy, bạn có thể chia số tiền thành nhiều phần để vừa hưởng được lãi suất tốt, vừa đáp ứng nhu cầu tài chính trong những trường hợp khẩn cấp.

6/ Nhiều chương trình khuyến mãi: Để khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ online, trong đó có gửi tiết kiệm, một số ngân hàng đưa nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hiện tại, Ngân hàng Phương Đông đang triển khai chương trình “Tiết kiệm 1 triệu đồng – Mở cổng đến Châu Âu” với nhiều giải thưởng giá trị. Chỉ cần gửi tiết kiệm online 1 triệu đồng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận tour du lịch châu Âu trọn gói trị giá 100 triệu đồng, sổ tiết kiệm online trị giá 10 triệu đồng, đồng hồ Apple Watch 8 triệu đồng.

Đăng ký gửi tiết kiệm online ngay tại đây nhé: https://tietkiemonline.ocb.com.vn/

Chia sẻ
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chương trình ưu đãi khác

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động