Đầu tư hiệu quả

Năm mới ai cũng kỳ vọng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Cho nên việc đặt tiền vào kênh đầu tư có hiệu quả là mối quan tâm của bất kỳ ai muốn có tài chính dư giả. Với bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua các kênh đầu tư có tiềm năng nhất nhé.

Thẻ tín dụng ngày càng trở thành một thứ không thể thiếu cho cuộc sống của cư dân thành thị bởi những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn mà nó mang lại. Nhưng giữa “một rừng” các loại thẻ, bạn nên chọn loại nào để hạn chế thấp nhất chi phí, đồng thời vẫn nhận về nhiều giá trị?

Thẻ tín dụng là một công cụ để giúp bạn chi tiêu trước, thanh toán sau, nhưng nó còn có nhiều lợi ích hơn nữa. Hiểu rõ về thẻ tín dụng sẽ giúp bạn sử dụng thẻ thông minh, chi tiêu dễ dàng.

Bên cạnh huy động vốn từ người thân, bạn bè, đối tác… bạn cũng có thể tham khảo các gói vay khởi nghiệp của các tổ chức tài chính, ngân hàng.

Biết cách tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng sẽ giúp bạn xác định được số lãi mình nhận được, từ đó so sánh lợi ích giữa các gói tiết kiệm để có sự lựa chọn phù hợp.

Về hưu không có nghĩa là chúng ta không còn tự chủ được về mặt tài chính nữa như mọi người vẫn tưởng. Ngoài khoản lương hưu được nhận hàng tháng, khi đã nghỉ hưu nhiều người vẫn đều đặn tăng thêm thu nhập cá nhân khi áp dụng các cách hữu ích dưới đây.

Hãy nghiên cứu kỹ các kinh nghiệm quý báu dưới đây để khi có nhu cầu thì có thể lựa chọn cho mình gói vay sáng suốt nhất.

Khi vay nợ để phục vụ cho mục đích riêng như vay tiêu dùng hay để kinh doanh thì không ai muốn mình không trả được số nợ đó cả. Nhưng trong quá trình vay nợ, bạn có thể gặp phải những chuyện khó khăn hoặc biến động lớn làm cho nguồn thu nhập bị giảm sút từ đó nguy cơ vỡ nợ ngân hàng là rất cao.

Dưới đây là một số kênh đầu tư phù hợp cho người nghỉ hưu giúp số tiền nhãn rỗi bạn đang sở hữu không bị mất giá qua từng năm mà còn sinh lời một cách bền vững, lâu dài.

Là doanh nhân, bạn sẽ thường xuyên đi công tác/du lịch nước ngoài? Những nhu cầu bạn cần cho chuyến đi từ đặt vé máy bay/khách sạn/mua tour cho đến các dịch vụ ăn uống, mua sắm, chơi golf... sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ từ thẻ tín dụng OCB Passport Platinum.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ứng dụng OCB OMNI trên di động