Đầu tư hiệu quả

Thẻ tín dụng ngày càng trở thành một thứ không thể thiếu cho cuộc sống của cư dân thành thị bởi những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn mà nó mang lại. Nhưng giữa “một rừng” các loại thẻ, bạn nên chọn loại nào để hạn chế thấp nhất chi phí, đồng thời vẫn nhận về nhiều giá trị?

Cũng giống như mọi dự định khác trong cuộc sống, đầu tư sớm cũng mang đến nhiều lợi ích mà chúng ta không ngờ tới. Cùng OCB OMNI tìm hiểu những loại hình đầu tư sinh lời phổ biến cũng như xu hướng đầu tư đang được lựa chọn.
Với 15 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam, VinaCapital đã luôn mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội cho nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Mua sản phẩm bảo hiểm với giá thấp, mua nhiều sản phẩm tại cùng một nơi, sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác của ngân hàng… là những lợi ích mà khách hàng có thể xem xét khi sử dụng hình thức mua bảo hiểm qua ngân hàng.

Trong vay vốn ngân hàng có hai hình thức cho vay khác nhau đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Khách hàng cần hiểu rõ thủ tục vay tín chấp, thủ tục vay thế chấp và sự khác nhau giữa hai hai hình thức vay vốn này để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Khi vay vốn ngân hàng, ai cũng muốn hoàn thành kế hoạch trả nợ đúng hạn và đúng quy định vay vốn. Trong nhiều trường hợp, khách hàng có điều kiện để thanh toán khoản vay trước hạn theo hợp đồng. Nhưng tại sao khách hàng trả nợ trước hạn mà vẫn bị phạt phí? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Người Nhật có một phương pháp tiết kiệm cực kỳ đơn giản mà có thể giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả hơn có tên gọi là Kakeibo. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn biết thủ thuật Kakeido là gì và áp dụng như thế nào để hiệu quả nhất?

Có nên đi vay ngân hàng cuối năm hay không và mức lãi suất, mức cấp tín dụng ngân hàng thay đổi như thế nào là điều các khách hàng cá nhân quan tâm trong những tháng cuối năm gần kề.

Năm mới ai cũng kỳ vọng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Cho nên việc đặt tiền vào kênh đầu tư có hiệu quả là mối quan tâm của bất kỳ ai muốn có tài chính dư giả. Với bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua các kênh đầu tư có tiềm năng nhất nhé.

Với thời buổi kinh tế hiện nay khi giá cả bất động sản lên xuống thất thường thì việc vay vốn ngân hàng để mua nhà là một quyết định phải suy tính kĩ lưỡng. Cùng OCB điểm qua những lưu ý hàng đầu bạn cần cân nhắc khi quyết định vay vốn mua nhà.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động