Đầu tư hiệu quả

Trong vay vốn ngân hàng có hai hình thức cho vay khác nhau đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Khách hàng cần hiểu rõ thủ tục vay tín chấp, thủ tục vay thế chấp và sự khác nhau giữa hai hai hình thức vay vốn này để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Khi vay vốn ngân hàng, ai cũng muốn hoàn thành kế hoạch trả nợ đúng hạn và đúng quy định vay vốn. Trong nhiều trường hợp, khách hàng có điều kiện để thanh toán khoản vay trước hạn theo hợp đồng. Nhưng tại sao khách hàng trả nợ trước hạn mà vẫn bị phạt phí? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Người Nhật có một phương pháp tiết kiệm cực kỳ đơn giản mà có thể giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả hơn có tên gọi là Kakeibo. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn biết thủ thuật Kakeido là gì và áp dụng như thế nào để hiệu quả nhất?

Có nên đi vay ngân hàng cuối năm hay không và mức lãi suất, mức cấp tín dụng ngân hàng thay đổi như thế nào là điều các khách hàng cá nhân quan tâm trong những tháng cuối năm gần kề.

Năm mới ai cũng kỳ vọng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Cho nên việc đặt tiền vào kênh đầu tư có hiệu quả là mối quan tâm của bất kỳ ai muốn có tài chính dư giả. Với bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm qua các kênh đầu tư có tiềm năng nhất nhé.

Bị nợ xấu không có nghĩa là không được phép tiếp tục vay tiền, thực tế chỉ ra rằng vẫn có cách để xóa nợ xấu tại tổ chức tín dụng chỉ cần khách hàng quan tâm lưu ý tới cách thức hoạt động của chúng để tiếp tục được vay vốn về sau này hoặc đáo hạn món vay khi cần thiết.
Với thời buổi kinh tế hiện nay khi giá cả bất động sản lên xuống thất thường thì việc vay vốn ngân hàng để mua nhà là một quyết định phải suy tính kĩ lưỡng. Cùng OCB điểm qua những lưu ý hàng đầu bạn cần cân nhắc khi quyết định vay vốn mua nhà.
Sở hữu trong tay một số tiền nhàn rỗi khoảng 2 tỷ đồng nhưng lại phân vân không biết làm gì với số tiền này để sinh lợi nhuận. Kinh doanh, gửi ngân hàng để hưởng lãi suất hay đầu tư mua một căn hộ cho thuê? Chắc hẳn đây là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.
Vay tín chấp là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn cần một khoản tiền nhanh chóng để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngắn hạn của mình. Dưới đây là một số cách vay tín chấp ngân hàng để có được những khoản vay khôn ngoan và an toàn nhất.

Ngày nay, việc mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của nhiều người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, việc vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động