Chia sẻ

Đã xuất hiện dòng thẻ tín dụng dành cho doanh nhân

23/10/2018

Là doanh nhân, bạn sẽ thường xuyên đi công tác/du lịch nước ngoài? Những nhu cầu bạn cần cho chuyến đi từ đặt vé máy bay/khách sạn/mua tour cho đến các dịch vụ ăn uống, mua sắm, chơi golf... sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ từ thẻ tín dụng OCB Passport Platinum.

Cùng OCB điểm qua những tiện ích vượt trội khiến thẻ tín dụng OCB Passport Platinum được lòng giới doanh nhân!

Tận hưởng dịch vụ tại những sân golf đẳng cấp của Việt Nam và thế giới

Trong những chuyến công tác, bên cạnh thời gian cho công việc, bạn muốn dành thời gian thư giãn, tập thể thao hoặc giao lưu cùng đối tác tại các sân golf. Việc sử dụng thẻ tín dụng OCB Passport Platinum sẽ mở ra cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn với loại hình dịch vụ này. Cụ thể, chủ thẻ OCB Passport Platinum sẽ được ưu đãi phí ra sân tại 7 sân Golf nổi tiếng ở Việt Nam gồm: Dai Lai Golf Club, Chi Linh Star Golf Club, Vinpearl Golf Hai Phong, Da Nang Golf Club, Teakewang Jeongsan Country Club, Song Be Golf Club, Twin Doves Golf Club… vào tất cả các ngày trong năm, bao gồm cả ngày lễ. Và ưu đãi phí trên hơn 40 sân Golf nổi tiếng trên thế giới.

Chưa kể, chủ thẻ OCB Passport Platinum còn được ưu đãi phí tại hơn 40 sân Golf nổi tiếng trên thế giới. Niềm đam mê với môn thể thao đẳng cấp của bạn sẽ không chỉ dừng lại ở biên giới trong nước.

Xuất ngoại không còn vướng rào cản tiền tệ

OCB Passport Platinum là dòng thẻ tín dụng duy nhất hiện nay trên thị trường miễn phí chuyển đổi ngoại tệ khi chủ thẻ sử dụng để thanh toán cho các hóa đơn ở nước ngoài hoặc các website thương mại điện tử quốc tế. Sử dụng loại thẻ này, các doanh nhân không cần mang theo nhiều tiền mặt khi đi công tác/ du lịch đồng thời cũng không cần lo lắng về rào cản tiền tệ. Sở hữu thẻ OCB Passport Platinum, chủ thẻ như được sử hữu đồng tiền chung của thế giới, để tự do mua sắm và chi trả cho các dịch vụ trong mỗi chuyến xuất ngoại.

Trải nghiệm cuộc sống của một cư dân toàn cầu

Mỗi chuyến công tác của bạn sẽ thêm ý nghĩa với những ưu đãi giá lên đến 50% dành cho chủ thẻ OCB Passport Platinum tại hàng nghìn trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn sang trọng bậc nhất trong nước và trên toàn thế giới.

Phục vụ “tận răng” cho chủ thẻ

Là một doanh nhân thường xuyên bận rộn với lịch công việc dày đặc, chắc hẳn bạn sẽ hạn chế về mặt thời gian khi đến trực tiếp ngân hàng đăng kí mở thẻ tín dụng. OCB Passport Platinum giải quyết bài toán này khi cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ trực tuyến, không mất thời gian đi lại. Chỉ vài bước đơn giản đăng ký qua thiết bị được kết nối internet, OCB đã tiếp nhận hồ sơ và trao thẻ tận tay nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ.

Tìm hiểu thêm những ưu đãi hấp dẫn khác như: miễn phí thường niên, miễn phí mở thẻ, miễn lãi lên đến 55 ngày của dòng thẻ OCB Passport Platinum tại đây.

Chia sẻ
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chương trình ưu đãi khác

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động