Chia sẻ

Đóng học phí online qua Ngân hàng Phương Đông miễn phí trong vòng 30 giây

26/11/2018
Chỉ với 30 giây nhập một thông tin duy nhất qua tài khoản trực tuyến OCB OMNI, phụ huynh, học sinh đã có thể đóng xong học phí.
Hiện tại, chương trình SSC đã triển khai đến 22 trường học và đến với nhiều trường học khác tại TP.HCM trong thời gian tới


Hiện tại, chương trình SSC đã triển khai đến 22 trường học và đến với nhiều trường học khác tại TP.HCM trong thời gian tới
Đây là dự án đang được Ngân hàng Phương Đông triển khai, liên kết với nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM.

Đóng học phí thời 4.0: chỉ 30 giây qua online

Chị Trần Thu Hà - Kế toán một trường THPT trên địa bàn TP.HCM cho biết, mỗi đầu năm học một trong những nỗi áp lực lớn nhất của nhà trường là thu học phí. Số lượng phụ huynh, học sinh đến trường đóng học phí rất đông thường dẫn đến tình trạng nhà trường phải rất vất vả để tiếp nhận và dễ bị thất lạc hồ sơ.

Về phía phụ huynh, đến trường học đóng phí cho con trở thành một nỗi ám ảnh vì phải xin nghỉ phép để đi đóng vào giờ hành chính, chờ đợi, mất nhiều thời gian. Chị Thanh Hương (Q.3 - TP.HCM) chia sẻ để "xử lý" xong hóa đơn cho hai con đang học tiểu học, mỗi kỳ đóng học phí chị phải mất cả ngày trời.

Với hệ thống thu hộ học phí miễn phí (SSC - School Smart Card) vừa được Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai tại TP.HCM, cả nhà trường lẫn phụ huynh học sinh sẽ đều được hưởng lợi. Bên cạnh việc có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của OCB để đóng học phí, phụ huynh và học sinh có thể thanh toán online qua OCB OMNI mọi lúc mọi nơi.

Ông Đồng Quang Thắng - Giám đốc Ban Ngân hàng số của Ngân hàng Phương Đông cho biết: "Không cần mất thời gian đến tận trường, chỉ với khoảng 30 giây nhập mã số học sinh qua tài khoản trực tuyến OCB OMNI, phụ huynh, học sinh có thể đóng học phí ngay cho mình hoặc người khác. Hóa đơn học phí tại trường sẽ được "gạch nợ" ngay lập tức".

Gói tài khoản OCB OMNI còn hỗ trợ rất nhiều tính năng vượt trội giúp quản lý và giao dịch tài chính online. Những hóa đơn khác như điện, nước, internet, dịch vụ truyền hình… khách hàng đều có thể thanh toán ngay tại nhà qua online.

Thậm chí, chỉ cần lên lịch một lần duy nhất, theo định kỳ đã chọn hệ thống có thể tự động thanh toán, khách hàng không lo trễ hóa đơn.

Hoặc nếu có nhu cầu gửi tiết kiệm hoặc vay vốn, khách hàng có thể sử dụng ngay sản phẩm trực tuyến, không cần ra quầy giao dịch.

Với nhiều tiện ích gần gũi khác, có thể coi tài khoản OCB OMNI như một "trợ lý" đắc lực, giúp cuộc sống của người dùng tiện nghi, hiện đại hơn.

Nhiều dịch vụ ưu đãi khác dành cho trường học

Dự án SSC còn hỗ trợ trường học chi lương nhanh chóng và hỗ trợ giáo viên tiếp cận các dịch vụ tài chính ưu đãi nhất. Cụ thể, chương trình sẽ miễn 100% phí chi lương trong toàn bộ thời gian chi lương qua OCB, miễn phí phí chuyển tiền nộp Ngân sách Nhà nước, nộp Thuế điện tử.

Với khách hàng là giáo viên hoặc cán bộ viên chức đang làm việc tại các trường học, OCB còn dành riêng gói vay tín chấp với lãi suất chỉ từ 1.2%/tháng. Chỉ với thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng, OCB có thể xét hạn mức cho vay lên đến 500 triệu đồng, trong thời gian từ 1 đến 5 năm.

Gói sản phẩm cũng cho khách hàng miễn phí mở tài khoản thanh toán tiền điện, miễn phí mở thẻ tín dụng quốc tế OCB.

Theo ông Đồng Quang Thắng chia sẻ: "Loạt sản phẩm dành riêng cho trường học nhằm mang đến cho giáo viên, cán bộ giáo dục lợi ích tài chính phù hợp, có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái".

Phụ huynh có thể tra cứu mã học sinh đóng học phí qua hệ thống SSC tại https://ssc.ocb.com.vn.

(Theo Tuổi trẻ Online)
Chia sẻ
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chương trình ưu đãi khác

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động