Chia sẻ

DANH SÁCH ĐỐI TÁC THAM GIA OCB - ĐẶC QUYỀN QUÁN QUEN

05/07/2023


OCB – Đặc quyền quán quen 2024” là chương trình hỗ trợ, thúc đẩy kinh doanh, tăng trưởng Khách hàng và doanh thu dành cho Đối tác của OCB đang sử dụng phương thức thanh toán OCB VietQR. Tham gia chương trình, Đối tác của OCB có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ 01/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024.


Nhân đôi ưu đãi khi Quý Khách hàng thanh toán bằng cách quét OCB VietQR trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, cụ thể:
- Ưu đãi từ OCB: Hoàn 5.000 VNĐ/lượt thanh toán khi thanh toán đơn hàng từ 20.000 VNĐ. Chi tiết xem tại đây.
- Ưu đãi từ Đối tác OCB (gọi tắt là Quán quen): Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Lưu ý:
  • Ưu đãi từ Đối tác thuộc phần chi phí của Đối tác và Đối tác đồng ý thực hiện khi tham gia chương trình. Trường hợp Khách hàng phản ánh hoặc OCB phát hiện Đối tác không thực hiện ưu đãi thì OCB sẽ loại ra khỏi danh sách liên kết.
  • Đối tác có trách nhiệm tự đăng ký loại hàng hóa/dịch vụ cụ thể mà Đối tác đang cung cấp và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc cung cấp loại hàng hóa/dịch vụ đó. OCB không có trách nhiệm thẩm định về tính hợp pháp của hàng hóa/dịch vụ mà Đối tác cung cấp hay các điều kiện kinh doanh khác như vệ sinh an toàn thực phẩm…
ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC NGAY


Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình hoặc các cửa hàng có nhu cầu tham gia chương trình "OCB - Đặc quyền quán quen", vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất trên toàn quốc hoặc theo thông tin bên dưới:

Chia sẻ
Tags:
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chương trình ưu đãi khác

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động