Chia sẻ

HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI TỪ OCB OMNI SANG OCB OMNI 4.0

28/11/2023

Với định hướng chuyển đổi số toàn diện, mang lại trải nghiệm số vượt trội, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) sắp tới sẽ ra mắt phiên bản OCB OMNI 4.0 – Ngân hàng số thế hệ mới với nhiều tính năng và tiện ích mới, giúp Khách hàng thực hiện giao dịch và quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cải tiến tốc độ giao dịch

Ở phiên bản OCB OMNI 4.0 này, tốc độ giao dịch được cải thiện đáng kể. Chỉ cần quét mã QR code, khách hàng có thể chuyển tiền và thanh toán chỉ trong chớp mắt. Đặc biết, với tính năng quản lý và tạo nhóm hóa đơn, khách hàng có thể đặt lịch thanh toán mọi hóa đơn chỉ trong một lần giúp tiết kiệm thời gian tối ưu.

Giao diện đổi mới, đơn giản, cá nhân hóa trải nghiệm và thân thiện người dùng

Tại màn hình trang chủ, người dùng có thể tìm kiếm các giao dịch, tính năng, sản phẩm, dịch vụ tại mục “Tìm kiếm” tạo điều kiện để giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, OCB OMNI 4.0 còn đề xuất trải nghiệm tài chính phù hợp nhu cầu cá nhân với từng thời điểm trong tuần, dịp Lễ/Tết… khác nhau. Ngoài ra, màn hình nền ứng dụng còn linh hoạt thay đổi theo thời gian trong ngày và gợi ý khách hàng trải nghiệm những tính năng mới trên OCB OMNI 4.0
Smart OTP – Phương thức xác thực bảo mật & an toàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng của khách hàng và đảm bảo an toàn cho các giao dịch, OCB luôn nỗ lực phát triển những phương thức xác thực giao dịch mới. Một trong những phương thức xác thực mới nhất hiện nay là Smart OTP – Là phương thức xác thực theo tiêu chuẩn FIDO. Theo đó, khi Khách hàng thực hiện Dịch vụ/Giao dịch trực tuyến qua Ngân hàng điện tử OCB OMNI, Hệ thống sẽ yêu cầu Khách hàng sử dụng phần mềm xác thực được tích hợp trong ứng dụng OCB OMNI trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của Khách hàng để xác thực.

So với các hình thức lấy mã xác thực OTP khác, hình thức Smart OTP có nhiều ưu điểm nổi trội hơn cho phép khách hàng đăng ký và sử dụng hoàn toàn miễn phí ngay trên điện thoại di động; Tính an toàn bảo mật cao, không cần thiết bị hỗ trợ; Khách hàng không cần nhớ hoặc sao chép mã OTP.

Các bước chuyển đổi từ OMNI hiện hữu sang OCB OMNI 4.0Trường hợp quý khách Quên thông tin tài khoản đăng nhập, vui lòng xem tại đây.

Xem chi tiết cách thức chuyển đổi tại đây.

Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).

Chia sẻ
Tags:
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chương trình ưu đãi khác

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động