Chia sẻ

OCB ra mắt ngân hàng số dành cho doanh nghiệp

06/05/2019

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền cho khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm hệ thống mới trong vòng sáu tháng, từ 10/5 đến 10/11.

Vào ngày 25/4 vừa qua, OCB đã giới thiệu ngân hàng số OCB Omni với các ưu điểm tốc độ, tiện nghi, an toàn dành cho khách hàng cá nhân, cung cấp dịch vụ hoàn toàn trực tuyến mà khách hàng không cần tới quầy như mở tài khoản online, mở thẻ online, vay online qua Robo-lending, mua bảo hiểm, đầu tư online...

Nhằm đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, từ 10/5, OCB chính thức ra mắt ngân hàng số OCB Omni - hệ thống ngân hàng điện tử theo công nghệ ngân hàng hợp kênh dành cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

"Với công nghệ này, doanh nghiệp có thể giao dịch xuyên suốt qua tất cả kênh một cách liền mạch, đồng thời được cung cấp tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn châu Âu", đại diện OCB khẳng định.

Một trong những tính năng nổi bật của ngân hàng số dành cho doanh nghiệp là đa dạng kênh sử dụng. Theo đó khách hàng có thể sử giao dịch thông qua website omnicorp.ocb.com.vn hoặc ứng dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền cho khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm hệ thống mới trong vòng sáu tháng, từ 10/5 đến 10/11.

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền cho khách hàng doanh nghiệp trong sáu tháng từ 10/5 đến 10/11 khi sử dụng OCB Omni.

Doanh nghiệp cũng có thể quản lý tài chính đa dạng và trực quan với tính năng tùy chỉnh giao diện theo thói quen sử dụng. Từ đó khách hàng có thể đưa ra các quyết định nhanh chóng và phù hợp liên quan đến tiền gửi, tiền vay, thẻ, thanh toán, quản lý dòng tiền.

Tính năng an toàn cũng được OCB chú trọng với các phương thức xác thực chuẩn hóa và hiện đại như soft iOTP, chữ ký điện tử. Hệ thống đồng thời chuyên biệt hóa theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp như hạn mức giao dịch, phân quyền duyệt lệnh theo từng loại giao dịch.

Đại diện OCB tin tưởng rằng với nền tảng công nghệ hiện đại, ngân hàng sẽ mang đến những tiện ích và giá trị gia tăng, giúp tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp khi giao dịch.

Ngân hàng còn triển khai gói ưu đãi tài khoản với tên gọi "Trải nghiệm Omni - hoàn toàn miễn phí" dành cho các doanh nghiệp trải nghiệm hệ thống mới trong vòng 6 tháng kể từ ngày ra mắt (10/5). Theo đó, doanh nghiệp được miễn phí chuyển tiền khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên kênh OCB Omni.

----------

Từ ngày 14/5 đến 30/6, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật 23, OCB triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi cùng những quà tặng giá trị cao dành cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng.

Thông tin liên hệ: 18006678 hoặc Website

Fanpage: OCB - Ngân hàng Phương Đông

Chia sẻ
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chương trình ưu đãi khác

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động