Chia sẻ

Ưu đãi thanh toán tiền điện online được giảm giá

17/08/2021
Trong giai đoạn chuyển giao công nghệ số như hiện nay, việc thực hiện các thao tác giao dịch trực tuyến, đi kèm với các ưu đãi về phí đã được xem như là xu hướng của sự phát triển, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay. Với nội dung trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về hoạt động thanh toán tiền điện online giảm giá.

1. Thanh toán tiền điện online như thế nào?

Nếu như trước đây các giao dịch về thanh toán tiền điện phải được thực hiện thông qua việc thanh toán trực tiếp tại cơ quan điện lực hay nhân viên điện lực đến nhà bạn để thu tiền liên quan đến chi phí sử dụng điện của gia đình, đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Xu hướng thanh toán trực tuyến ngày càng phát triển ở thị trường Việt Nam.

Thì ngày nay, hoạt động này trở nên tiện lợi và linh hoạt hơn rất nhiều khi chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh của bạn, bằng việc sử dụng các tiện ích thanh toán có kết nối với ngân hàng của bạn và đơn vị điện lực là có thể xử lý tiền điện bất kể thời gian hay không gian.

2.Lợi ích của việc thanh toán tiền điện online giảm giá?

Với sự phổ biến và tính năng phù hợp với nhu cầu của nhiều người hiện nay, việc thanh toán tiền điện online mang lại những lợi ích nổi bật như sau:

2.1 Được chiết khấu và khuyến mãi

Một trong những lợi ích nổi bật nhất từ việc thanh toán tiền điện online là bạn sẽ được chiết khấu lại một tỉ lệ nhất định thì thanh toán tiền điện online trên các ứng dụng liên quan, đồng nghĩa với việc thanh toán tiền điện online bạn sẽ được giảm giá.

Song song với đó là các ưu đãi đi kèm về các chương trình khuyến mãi liên quan đến việc mua sắm hay sử dụng các dịch vụ trực tuyến sẽ giúp bạn nhận thấy được những lợi ích trước mắt và cả lâu dài của hình thức thanh toán online tiền điện thế này.

Các chương trình chiết khấu, giảm giá khi thanh toán luôn thu hút người dùng.

2.2 Tiết kiệm thời gian

Đây là sự tiện lợi mà bạn có thể thu về được khi thực hiện thanh toán online tiền điện, việc không phải mất nhiều thời gian di chuyển hay thực hiện các thủ tục thanh toán. Việc chỉ cần mất 1 – 2 phút nhấn và chọn là bạn có thể thanh toán tiền điện trong tích tắc dù bạn đang đi xa nhà hay kẹt tiền trong vài ngày và không thanh toán ngay khi có hóa đơn.

2.3 Hạn chế sử dụng tiền mặt trong thanh toán

Đây không chỉ là sự tiện lợi mà việc thanh toán tiền điện online mang lại, mà nó còn là xu thế phát triển trong hoạt động thanh toán trên thế giới. Khi việc giao dịch không bị giới hạn bởi không gian, thời gian và cả đơn vị tiền tệ. Từ đó, việc sử dụng dòng tiền có trên hệ thống tín dụng của bạn sẽ giúp bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn và giúp hạn an toàn hơn trong mùa dịch như hiện nay khi tiền là vật dụng truyền tay chứa nhiều vi khuẩn nhất trong đời sống.

3.Các ứng dụng hỗ trợ thanh toán tiền điện online

Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng hỗ trợ thanh toán tiền điện online đang được ưa chuộng hiện nay, cùng với những tính năng đi kèm bổ ích, sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm sử dụng công nghệ số tốt nhất.

3.1 OCB OMNI

Ngân hàng luôn là chủ thể đi đầu trong việc xây dựng hoạt động của mình trên nền tảng ứng dụng sao, bằng việc cho ra mắt nhiều ứng dụng liên quan như Mobile Banking, Internet Banking,..Một trong số đó có thể kế đế ứng dụng OCB Omni do Ngân hàng Phương Đông (OCB) xây dựng và phát triển.

Ứng dụng Ngân hàng số OCE Omini mang đến nhiều sự tiện ích.

OCB Omini là ứng dụng được Ngân hàng OCB chứa đựng nhiều tiện ích từ giao dịch tín dụng, bảo hiểm, đầu tư cho đến thanh toán các hóa đơn phát sinh trong sinh hoạt thường nhật của bạn. Với sự đa nhiệm của mình, OCB Omini sẽ hỗ trợ bạn thanh toán tiền điện online giảm giá một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, đồng thời với các chương trình tích hợp khác, sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tải ứng dụng OCB Omini trên App Store hoặc Google Play và thực hiện các thao tác đăng nhập, lựa chọn thực hiện các giao dịch một cách đơn giản với giao diện đẹp mắt, tinh gọn và khả năng bảo mật cao bằng nhiều hình thức nhưng thao tác đơn giản, sẽ giúp trải nghiệm ứng dụng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

3.2 Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo cũng là một ứng dụng dùng thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước online đang được người dùng ưa chuộng bởi sự đẹp mắt trong giao diện và các tính năng đi kèm, tạo nên tính đa nhiệm không kém cạnh các ứng dụng đang có sẵn trên thị trường hiện nay. Mặt khác, Ví điện tử Momo còn tạo ra các chương trình trò chơi, săn quà, thẻ khuyến mãi, để giúp cho người dùng tăng thêm thú vị khi trải nghiệm.

3.3 Ứng dụng Zalo Pay

Là một nền tảng cũng mới được phát triển trong thời gian gần đây, nhưng Zalo Pay đã cho thấy những bước tiến của mình trong quá trình tạo ra hệ sinh thái thanh toán trực tuyến kết hợp sự tương tác của các người dùng với nhau. Zalo Pay nổi lên như một ứng dụng thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet,..dễ dàng, tiếp cận người dùng là giới trẻ một cách nhanh chóng, thông qua các chương trình khuyến mãi, thanh toán tiền điện được giảm giá hay tặng hiện kim vào tài khoản khi đăng ký tham gia ứng dụng.

Với việc ngày càng có nhiều ứng dụng và nền tảng ra đời để hỗ trợ cho con người trong các mặt sinh hoạt của đời sống, trong số đó thanh toán tiền điện online giảm giá đang dần trở thành một trong những chương trình hay cách dùng mà nhà ứng dụng sử dụng để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có những thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề công nghệ ứng dụng vào đời sống.
Chia sẻ
Tags:
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động