Chia sẻ

Mở thẻ tín dụng OCB MasterCard Lifestyle – Vi vu mê say, tiền hoàn tay!

06/01/2021
Năng động, cá tính, trẻ trung cùng cơ hội vi vu muôn nơi với Ưu đãi hoàn tiền cực chất, chính là tập hợp những điều không thể bỏ lỡ khi sở hữu chiếc thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard Lifestyle.

Từ ngày 26/12/2020, OCB chính thức ra mắt thẻ tín dụng quốc tế OCB MasterCard Lifestyle với các tiện ích vượt trội dành cho giới trẻ - những người đại diện cho sự phóng khoáng, đam mê du lịch và luôn tạo cho mình 1 phong cách sống sành điệu mang đậm dấu ấn cá nhân.

Bên cạnh những tính năng đặc trưng của Thẻ tín dụng OCB MasterCard như: Miễn lãi lên đến 55 ngày; Rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Mastercard trên toàn cầu,… Quý khách hàng sẽ được tận hưởng thêm ưu đãi đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ OCB MasterCard Lifestyle, trong đó:
🔸 Hoàn phí thường niên: khi đạt tổng doanh số giao dịch chi tiêu từ 1.000.000 VNĐ trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Chi tiết xem tại đây!
🔸 Vi vu mê say, tiền hoàn tay: Hoàn 5% cho các giao dịch liên quan đến du lịch (vé máy bay, khách sạn) trong và ngoài nước; Hoàn 1% cho các giao dịch chi tiêu ngoại tệ, tống giá trị lên đến 6.000.000 VNĐ/ năm từ 01.01 – 31.12.2021. Chi tiết xem tại đây!
🔸 Thả ga chi tiêu với loạt ưu đãi mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch… lên đến 50% tại hàng trăm đối tác liên kết của OCB.
🔸 Trả góp không âu lo mọi nơi với 0% lãi suất và mức phí chuyển đổi trả góp chỉ từ 1%.

Ngoài ra, với việc đầu tư công nghệ tỉ mỉ trong từng sản phẩm, giao dịch thanh toán không tiếp xúc, giúp đẩy nhanh tốc độ thanh toán, nâng cao bảo mật và an toàn.

OCB MasterCard Lifestyle hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, góp phần tạo cảm hứng vi vu cho những đôi chân thích xê dịch, thể hiện cá tính bản thân và nâng tầm phong cách sống.

Mọi yêu cầu tư vấn hỗ trợ và chi tiết sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động