Chia sẻ

OCB Doctor MasterCard Platinum – Mở thẻ mới – Hoàn tiền đỉnh cùng nhiều đặc quyền vượt trội

06/01/2021
Với mong muốn tri ân các Bác sĩ đã nỗ lực hết mình trong sự nghiệp điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid 19, từ 12/2020, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) cùng tổ chức thẻ MasterCard chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế cao cấp đầu tiên dành riêng cho Bác sĩ – OCB MasterCard Doctor Platinum, với nhiều đặc quyền vượt trội và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, như một món quà gửi đến Quý Bác sĩ để thay lời tri ân:

🔸 Miễn phí thường niên trọn đời (*)
🔸 Hạn mức tín dụng lên đến 1.000.000.0000 VNĐ
🔸 Hoàn ngay 1.000.000 VNĐ khi tổng giao dịch chi tiêu tích lũy đạt từ 10.000.000 VNĐ trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Chi tiết xem tại đây!
🔸 An tâm với gói Bảo hiểm đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ, bao gồm gói Bảo hiểm du lịch toàn cầu: tổng giá trị bảo vệ lên đến 10.700.000.000 VNĐ, gói Bảo hiểm mất bóp ví: quyền lợi bảo vệ lên đến 20 triệu đồng/ người/ năm, áp dụng từ ngày 15.01.2021.
🔸 Tặng ngay 150 phần quà bình giữ nhiệt thân gỗ cao cấp cho 150 Bác sĩ đầu tiên phát hành thẻ thành công.
🔸 Cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho các giao dịch chi tiêu ẩm thực, du lịch lên đến 50% tại các địa điểm liên kết với OCB trên toàn quốc.

Không những vậy, thẻ tín dụng OCB Doctor MasterCard Platinum còn sử dụng 1 trong những công nghệ cao cấp trên thị trường thẻ hiện nay - Chip EMV Contactless – công nghệ giao dịch không tiếp xúc, giúp tăng cường bảo mật và an toàn.
Đặc biệt: Thiết kế thẻ dọc hiện đại, sang trọng, với biểu tượng đại diện của ngành Y là trọng tâm, thể hiện tinh thần luôn trân trọng, tôn vinh những giá trị, đóng góp to lớn của Bác sĩ – những người duy nhất được sở hữu dòng sản phẩm đặc biệt này.

Chúng tôi tin rằng, với sự ưu việt từ thẻ OCB MasterCard Doctor Platinum, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý Bác sĩ những trải nghiệm tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Bác sĩ vui lòng liên hệ Hotline Dịch vụ khách hàng 1800 6678 (miễn phí cuộc gọi 24/7) hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn

(*) Điều kiện & Điều khoản: Miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí từ năm thứ 2 trở đi đối với chủ thẻ có doanh số chi tiêu tích lũy năm trước đạt tối thiểu từ 10.000.000 VNĐ.
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động