Chia sẻ

Gửi tiết kiệm 1 triệu đồng, nhận cơ hội du lịch Châu Âu từ OCB

21/09/2018

Khi tiết kiệm online cùng OCB OMNI với lãi suất cộng thêm lên đến 0.4%, khách hàng sẽ được tham gia chương trình “Tiết kiệm 1 triệu đồng – Mở cổng đến Châu Âu” với phần thưởng là vé du lịch Châu Âu cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Đây là chương trình được Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai nhằm khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng các dịch vụ trực tuyến và mở sổ tiết kiệm online qua OCB OMNI. Hiện tại, lãi suất tiết kiệm trực tuyến được OCB áp dụng rất hấp dẫn, nằm top đầu thị trường ngân hàng. Khách hàng dễ dàng lựa chọn các kỳ hạn gửi khác nhau, với lãi suất cộng thêm đến 0.4% so với gửi tại quầy, lãi suất cao lên đến 8%.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ 14/08/2018 đến 05/11/2018, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến với OCB sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể, chỉ cần mở sổ tiết kiệm online với tổng số tiền gửi tối thiểu 1,000,000 VND, khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng, với những phần thưởng giá trị như đồng hồ thông minh, sổ tiết kiệm online. Đặc biệt, giải thưởng cao nhất là 1 Coupon du lịch Châu Âu trị giá 100,000,000 VND. Chi tiết xem tại đây

Bên cạnh đó, sử dụng OCB OMNI khách hàng cũng sẽ được tận hưởng loạt dịch vụ hoàn toàn miễn phí gồm: miễn phí mở tài khoản, miễn phí thường niên, miễn phí chuyển tiền (liên ngân hàng và 24/7), phí SMS… Hơn nữa, nếu là khách hàng mới của OCB, khi mở gói tài khoản OCB OMNI qua kênh online và tham gia chương trình tiết kiệm còn được nhận chương trình ưu đãi tặng 100,000 VNĐ.

Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động