Chia sẻ

CÙNG OCB TIẾP SỨC MIỀN TRUNG THÂN YÊU

11/11/2020
Thông tin chung:

Liên tiếp trong thời gian vừa qua, tại các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu nhiều đợt lũ lịch sử với sức tàn phá hết sức nặng nề, làm hơn 128 người chết và mất tích, cơ sở vật chất, sách vở tại các trường học ở một số địa phương đều bị hư hại, đặc biệt là hơn 1,2 triệu học sinh hiện đang phải nghỉ học. Nhà cửa, tài sản tan hoang hoặc nước lũ cuốn trôi, việc quay lại trường và tiếp tục học tập trở nên vô cùng khó khăn, mù mịt với những đứa trẻ sống trong vùng lũ vì gia đình không còn đủ khả năng tài chính.
Thấu hiểu được điều đó, OCB phối hợp cùng Saigon Times Foudation (STF) - Quỹ học bổng của Thời báo Kinh tế Sài Gòn thực hiện chương trình tiếp sức đến trường, nhằm giúp các em có cơ hội viết tiếp ước mơ đến với cánh cửa tri thức.
STF là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động theo Quyết định số 15/2002/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân TPHCM, với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà, là cầu nối để cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ học bổng cho những học sinh/ sinh viên không thể đến trường vì gặp hoàn cảnh khó khăn.
Thông tin về sự đóng góp của khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ trên phương tiện truyền thông của OCB, báo chí.
👉👉Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ OCB:
Hotline: 18006678
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động