Chia sẻ

Lộ diện khách hàng may mắn trúng Tour du lịch Hawaii trị giá 100 triệu đồng

29/08/2019
Ngày 27/08/2019, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng đợt 3 và cuối chương trình của chương trình khuyến mại dành cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến “Tiết kiệm online, du lịch Hawaii x Combo lãi suất”.

Sự kiện diễn ra khách quan, đúng thể lệ chương trình với sự góp mặt của bà Bùi Hoàng Yến – Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại tại TP.HCM, đại diện khách hàng và đại diện OCB. Những vòng quay gay cấn, hồi hộp đã tìm ra chủ nhân của giải tour du lịch Hawaii trị giá 100 triệu đồng và sổ tiết kiệm online 5 triệu đồng.

Danh sách khách hàng trúng giải:


Phát biểu tại buổi lễ quay số, bà Nguyễn Thụy Khanh – Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích khách hàng chuyển dịch sang sử dụng sản phẩm ngân hàng số, thay vì ngân hàng truyền thống. Khi gửi tiết kiệm online khách hàng không cần mất thời gian đến phòng giao dịch, chỉ cần có 1 tài khoản ngân hàng và thiết bị được kết nối internet, khách hàng có thể mở ngay sổ tiết kiệm.

Với các sản phẩm số, OCB hạn chế tối đa về nhân sự, nhờ đó tiết giảm chi phí vận hành, tăng doanh thu và chia sẻ lại với khách hàng bằng nhiều sản phẩm ưu đãi. Cụ thể, hiện tại khi khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng lãi suất cộng thêm từ 0.1 đến 0.3% so với gửi tại quầy tùy theo kỳ hạn gửi và số tiền gửi”.


Nhờ giải thưởng hấp dẫn, cách thức tham gia đơn giản, chương trình khuyến mại “Tiết kiệm online, du lịch Hawaii x Combo lãi suất” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với hàng ngàn sổ tiết kiệm online được mở.

Trước đó, OCB đã tổ chức hai lần quay số và trao tặng 20 giải thưởng đến khách hàng, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm online trị giá 5 triệu đồng.
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động