Chia sẻ

NGÀY KHÔNG TIỀN MẶT CÙNG THẺ GHI NỢ NỘI ĐỊA OCB NAPAS

14/06/2019
Từ 0:00:00 ngày 16/6/2019 đến 23:59:59 ngày 30/6/2019, tặng 20 voucher du lịch, nghỉ dưỡng trong nước dành cho cả gia đình (trị giá 25.000.000 VNĐ/voucher) (chưa bao gồm VAT) cho chủ thẻ ghi nợ nội địa có logo Napas có tổng giá trị giao dịch thanh toán thành công cao nhất qua POS trong thời gian diễn ra chương trình.
Chương trình áp dụng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa OCB Napas và các chủ thẻ nội địa ngân hàng khác có kết nối với Napas và đồng thời xác nhận tham gia Chương trình với Napas.


Các lưu ý về giải thưởng:

  • Chi phí giải thưởng chưa bao gồm VAT theo quy định của pháp luật.
  • Phiếu/ Voucher du lịch tương đương chuyến du lịch trọn gói (gồm vé máy bay khứ hồi, khách sạn, đi lại và ăn uống) dành cho 01 gia đình (04 người).
  • Phiếu/ Voucher du lịch có giá trị chuyển nhượng, chỉ được sử dụng 01 lần và không được quy đổi thành tiền mặt.

Điều kiện trúng thưởng của chủ thẻ:

  • Chủ thẻ ghi nợ nội địa có tổng giá trị giao dịch thanh toán thành công qua POS bằng 01 (một) số thẻ cao nhất trong thời gian áp dụng Chương trình.
  • Mỗi chủ thẻ (ứng với mỗi số thẻ ghi nợ nội địa) chỉ được nhận 01 (một) giải thưởng.
  • Đối với các chủ thẻ có tổng giá trị thanh toán cao bằng nhau, Chương trình sẽ ưu tiên tặng thưởng cho khách hàng đạt giá trị thanh toán giao dịch cao sớm hơn.

Cách thức xác định Khách hàng trúng thưởng và trao thưởng:

OCB và Napas sẽ phối hợp tra soát dữ liệu và thông báo đến Khách hàng may mắn trúng giải sau tối đa 45 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình.

Napas có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng tại website của Napas và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng nên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng sau khi kết thúc chương trình.

Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động