Chia sẻ

THỎA BAY BAMBOO AIRWAYS – VI VU CÙNG OCB

06/05/2019
Từ ngày 01/05/2019 – 30/06/2019, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng OCB sẽ được hoàn tiền ngay 5% thanh toán và tối đa 500.000 VND/Khách hàng khi mua vé máy bay của Bamboo Airways, trực tuyến trên website: https://www.bambooairways.com/vi/.*Ưu đãi áp dụng cho 1,000 khách hàng đầu tiên.

Điều kiện nhận ưu đãi:
- Mỗi chủ thẻ chỉ được hoàn tiền tối đa 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
- Khách hàng được hoàn tiền vào kỳ sao kê tiếp theo sau khi kết thúc chương trình.
- OCB sẽ căn cứ vào thông tin ngày giao dịch và ngày ghi nhận giao dịch (còn gọi là ngày báo nợ) được lưu trữ trên hệ thống của OCB để xác định giao dịch chi tiêu hợp lệ và điều kiện hưởng ưu đãi của chương trình.
- Giao dịch hợp lệ là giao dịch được thực hiện bởi Chủ Thẻ Chính hoặc Chủ Thẻ Phụ (nếu có) và phải là các giao dịch thanh toán thực tế cho mục đích cá nhân và được phép theo quy định cuả pháp luật Việt Nam, được ghi nhận trên hệ thống OCB và được ghi nhận trên Bảng thông báo giao dịch. Chương trình chỉ được hoàn tiền cho Chủ thẻ chính.
- Thẻ tham gia chương trình phải có tài khoản hợp lệ, thẻ không bị tạm ngưng hoặc hủy, thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán, không vượt hạn mức và có lịch sử thanh toán các khoản tín dụng tốt.
- Chương trình không áp dụng đối với giao dịch rút tiền mặt tại quầy, máy ATM, hoặc máy POS, hoặc các giao dịch rút tiền mặt dưới bất kỳ hình thức và phương tiện nào khác, các giao dịch thanh toán các khoản phí ngân hàng khác hoặc các khoản trả góp định kỳ, các giao dịch liên quan đến hoạt động đánh bạc, nạp tiền từ thẻ tín dụng vào ví điện tử.
- Không áp dụng cho giao dịch thẻ trong tình trạng khiếu nại, nghi ngờ gian lận trong thời gian diễn ra chương trình và trong thời gian hoàn tiền.
- Nếu Khách hàng có câu hỏi hay khiếu nại liên quan đến nội dung và kết quả của chương trình, Khách hàng có thể phản hồi OCB trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày công bố hoặc nhận hoàn tiền tương ứng để được hỗ trợ giải quyết.
- Khách hàng phải chịu mọi chi phí và thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận ưu đãi của chương trình.
- Ưu đãi không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất cứ hình thức quy đổi khác.

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ: 1800 6678 hoặc (84) 28 7305 6678 (Miễn phí cước gọi 24/7).
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động