Chia sẻ

THAM GIA ĐẶC QUYỀN QUÁN QUEN – TĂNG THU NHẬP THÊM ƯU ĐÃI

03/04/2024

“OCB – Đặc quyền quán quen 2024” là chương trình hỗ trợ, thúc đẩy kinh doanh, tăng trưởng Khách hàng và doanh thu dành cho Đối tác của OCB đang sử dụng phương thức thanh toán OCB VietQR. Tham gia chương trình, Đối tác của OCB có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.


1. Tên chương trình: OCB - ĐẶC QUYỀN QUÁN QUEN 2024
2.
Thời gian chương trình: Từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024 hoặc cho đến khi hết ngân sách thực hiện chương trình.
3. Địa bàn, phạm vi áp dụng: Toàn quốc
4. Đối tượng áp dụng: Khách hàng là Chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ/Nhà bán hàng/Hộ kinh doanh/Doanh nghiệp có mặt bằng kinh doanh cố định/di động (xe đẩy, quầy bán di động…) đã có tài khoản OCB (gọi tắt là Merchant) bao gồm:

 • Merchant mới: có mặt bằng kinh doanh cố định/di động chưa có mã Khách hàng (CIF) tại OCB đồng ý sử dụng số tài khoản OCB để làm phương thức nhận tiền chuyển khoản thanh toán cho các giao dịch giữa Nhà bán hàng với Khách hàng và đồng ý đặt OCB VietQR tại quầy thanh toán/địa điểm kinh doanh thực tế của Merchant.
 • Merchant hiện hữu: đã có mã Khách hàng (CIF) tại OCB trước thời gian chương trình.
5. Nội dung các chương trình khuyến mại:

Chương trình “OCB – Đặc quyền quán quen” gồm các hoạt động khuyến mại cụ thể như sau:

5.1. Chương trình: ĐẶC QUYỀN QUÁN QUEN - GIA TĂNG THU NHẬP

Trong thời gian triển khai chương trình, Merchant thuộc đối tượng áp dụng sẽ được tặng 01 Voucher đa năng hoàn tiền 25.000 VNĐ khi thỏa điều kiện sau:

 • Merchant mở thành công tài khoản OCB trên ngân hàng số OCB OMNI qua hình thức eKYC và nhập mã bán hàng hợp lệ.
 • Merchant có phát sinh 01 giao dịch ghi nợ (trừ giao dịch liên quan đến Ví điện tử) có giá trị từ 50.000 VNĐ trên OCB OMNI trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở mới tài khoản.

Voucher được lưu tại mục “OMNI Club” => “Ưu đãi của tôi” trên OCB OMNI, áp dụng cho giao dịch nạp điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn (Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp) từ 50.000 VNĐ. Hiệu lực Voucher tối đa 2 tháng kể từ ngày gửi thông báo.

(*) Lưu ý:

 • Giao dịch hợp lệ loại trừ giao dịch liên quan đến Ví điện tử và giao dịch chuyển tiền vào tài khoản OCB của Cán bộ bán hàng OCB.
 • Ưu đãi dành cho các Khách hàng thỏa điều kiện chương trình sớm nhất và mỗi Khách hàng nhận tối đa 01 Voucher hoàn tiền.
Chi tiết chương trình xem tại đây.


5.2. Chương trình: TĂNG TỐC GIAO DỊCH - KINH DOANH LỘC PHÁT

Ưu đãi 01: Tặng 200.000 VNĐ vào tài khoản thanh toán của Merchant khi đăng ký tham gia chương trình và phát sinh tối thiểu 20 giao dịch thanh toán ghi có hợp lệ (20 giao dịch này đến từ tối thiểu 10 tài khoản khác nhau) trong vòng 30 ngày kể từ ngày OCB phê duyệt tham gia chương trình.

(*) Lưu ý:

 • Giao dịch ghi có tối thiểu là 20.000 VNĐ/giao dịch.
 • Ưu đãi áp dụng cho 249 Merchant thỏa điều kiện sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Tổng giá trị quà tặng: 49.800.000 VNĐ

Ưu đãi 02: Hoàn tiền đến 200.000 VNĐ cho Merchant có đăng ký chương trình ưu đãi (giảm giá/khuyến mại cho Khách hàng OCB tới cửa hàng quét mã QR thanh toán) đã thỏa điều kiện 01. Số lần hoàn tiền dựa theo số lượng giao dịch ghi có dành cho Merchant đăng ký chương trình ưu đãi đã thỏa điều kiện nhận ưu đãi 01.

 • Trong vòng 30 ngày tiếp theo sau thời gian xét ưu đãi 01, cứ mỗi giao dịch ghi có từ 20.000 VNĐ trở lên, Merchant sẽ được hoàn tiền 2.000 VNĐ/giao dịch.
 • Điều kiện: Merchant đạt tối thiểu 20 giao dịch ghi có trong thời gian xét. Tổng số tiền hoàn không quá 200.000 VNĐ/Merchant.

Tổng giá trị khuyến mãi: 49.800.000 VNĐ

Chi tiết chương trình xem tại đây.


5.3. Chương trình MỜI BẠN MỞ OMNI - CÙNG RƯỚC QUÀ MÊ LY

 • Đối tượng áp dụng:
 • Người giới thiệu: là Merchant đang tham gia chương trình “OCB – Đặc quyền quán quen”.
 • Người được giới thiệu: là Khách hàng cá nhân chưa có mã Khách hàng (CIF) tại OCB thực hiện mở mới tài khoản OCB trên ngân hàng số OCB OMNI qua link giới thiệu hoặc QR giới thiệu của người giới thiệu (Merchant).
 • Nội dung chương trình:
 • Đối với Người giới thiệu (Merchant): Tặng 50.000 VNĐ cho 01 lượt giới thiệu Khách hàng mở mới OCB OMNI thành công.

Điều kiện nhận thưởng:

 • Merchant phát sinh ít nhất 01 giao dịch ghi nợ với giá trị tối thiểu 100.000 VNĐ qua OCB OMNI trong thời gian diễn ra chương trình (loại trừ giao dịch đến Ví điện tử).
 • Người được giới thiệu có số dư bình quân trên tài khoản tối thiểu 50.000 VNĐ trong tháng mở mới OCB OMNI.

Số lượng quà tặng: 2.000

Tổng giá trị quà tặng: 100.000.000 VNĐ

 • Đối với Người được giới thiệu (Khách hàng): Hoàn 50% tối đa 30.000 VNĐ cho giao dịch ghi nợ đầu tiên được thực hiện qua OCB OMNI trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản, nhưng không vượt quá thời gian diễn ra chương trình (loại trừ giao dịch liên quan đến Ví điện tử).

Tổng giá trị quà tặng: 60.000.000 VNĐ

(*) Lưu ý:

 • Dành cho Khách hàng thỏa điều kiện sớm nhất cho đến khi hết ngân sách quà tặng.
 • Số dư bình quân trong tháng mở mới OCB OMNI của Người được giới thiệu đạt tối thiểu 50.000 VNĐ (Số dư bình quân sẽ xét từ ngày Khách hàng mở tài khoản đến hết ngày cuối cùng của tháng).
 • Mỗi Khách hàng được hưởng tối đa 01 lần ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Mỗi Merchant nhận thưởng tối đa 500 phần thưởng trong thời gian diễn ra chương trình.
Chi tiết chương trình xem tại đây.
Đăng ký Đối tác ngay


Truy cập ngân hàng số OCB OMNI, vào mục "Đặc quyền Quán quen" để cập nhật Danh sách Merchant, hoặc xem TẠI ĐÂY.

6. Thông tin liên hệ:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng OCB thông qua Hotline: 1800 6678 (Miễn phí 24/7).

Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động