Chia sẻ

CHIA SẺ OCB OMNI – NHẬN TIỀN MÊ LY

04/05/2019

Gửi ngay mã chia sẻ để bạn bè nhận 50,000 đồng và bạn có cơ hội nhận số tiền 2,000,000 đồng từ chương trình “Chia sẻ OCB OMNI – nhận tiền mê ly”.

Người được chia sẻ: Nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản khi đăng ký mở tài khoản Ngân hàng số OCB OMNI thành công và có giao dịch bất kỳ.

Người chia sẻ: Mỗi tháng bạn sẽ có cơ hội nhận được

  • 2,000,000 đồng nếu bạn chia sẻ thành công nhiều nhất
  • 1,500,000 đồng nếu bạn chia sẻ thành công nhiều thứ hai
  • 1,000,000 đồng nếu bạn chia sẻ thành công nhiều thứ ba
  • 500,000 đồng (mỗi người) nếu bạn thuộc 7 người chia sẻ nhiều tiếp theo.

Trong đó, người chia sẻ là khách hàng đang sử dụng OCB OMNI, người được chia sẻ là khách hàng mới của OCB. CBNV OCB không được tham gia chương trình.

Chia sẻ thành công là khi mã chia sẻ được sử dụng để mở tài khoản ngân hàng số OCB OMNI, tài khoản được kích hoạt và có phát sinh giao dịch bất kỳ như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mở sổ tiết kiệm online…

Thời gian ưu đãi: Từ 15/03/2019 đến 15/03/2020.

Làm thế nào để bạn chia sẻ OCB OMNI?

Cách 1: Đăng nhập ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI, nhấn “Giới thiệu bạn bè” tại danh mục “OMNI Club” và chọn “Chia sẻ” để gửi để bạn bè link đăng ký OCB OMNI.

Cách 2: Gửi mã chia sẻ OCBx (trong đó x là số điện thoại của bạn) và nhắn người thân, bạn bè sử dụng khi đăng ký OCB OMNI tại go.ocb.com.vn

Hướng dẫn bạn bè 3 bước bên dưới để cùng nhận tiền từ OCB OMNI như sau:

1/ Đăng ký tài khoản OCB OMNI tại link bạn đã chia sẻ hoặc tại go.ocb.com.vn và nhập mã giới thiệu theo cú pháp OCBx (trong đó x là số điện thoại của người chia sẻ)

2/ Thực hiện giao dịch bất kỳ sau khi tài khoản được kích hoạt như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mở sổ tiết kiệm online…

3/ Kiểm tra tài khoản, tiền về liền tay. Và đừng quên nhắn bạn tiếp tục chia sẻ OCB OMNI để cùng lan tỏa niềm vui.
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động