Chia sẻ

RA MẮT NGÂN HÀNG SỐ OCB OMNI VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI ĐỘT PHÁ

20/04/2019
Lần đầu tiên, Ngân hàng số OCB OMNI ra mắt sự kiện mang tầm vóc đỉnh cao, giới thiệu các tính năng mới đột phá. Sự kiện bom tấn được đầu tư chỉn chu, tâm huyết, mang đến một đại tiệc mãn nhãn và rực rỡ sẽ diễn ra lúc 14h00, ngày 25/04/2019 tại TP.HCM.


Các tiết mục sống động, từ nhạc kịch tương tác đến trải nghiệm tính năng theo phong cách mới lạ, lần đầu tiên trong ngành ngân hàng, hứa hẹn trình diễn một cách sáng tạo và nghệ thuật những giá trị đột phá của Ngân hàng số OCB OMNI, tạo nên cú hít mạnh mẽ trong cộng đồng.
Đặc biệt, toàn bộ sự kiện sẽ được livestream trên Fanpage và Youtube OCB, cùng các trang Facebook của người nổi tiếng.

Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Ngân hàng số OCB OMNI. Không dừng lại ở tài khoản thanh toán, Ngân hàng số OCB OMNI mang đến một hệ sinh thái hoàn chỉnh từ các giải pháp tài chính online đến đáp ứng đa dạng nhu cầu tiết kiệm, vay vốn, đầu tư, bảo hiểm, giải trí... tạo nên kết nối trọn vẹn, cho khách hàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Cùng đón chờ và theo dõi sự kiện tại fanpage chính thức của Ngân hàng Phương Đông: https://www.facebook.com/phuongdongbank
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động