Chia sẻ

OCB MIỄN PHÍ CHUYỂN ĐỔI THẺ TỪ SANG THẺ CHIP VCCS

14/12/2021
Nhằm nâng cao tính an toàn, bảo mật và đẩy nhanh tốc độ xử lý khi giao dịch theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, từ nay đến tháng 31/12/2021, OCB đẩy mạnh chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip chuẩn VCCS hoàn toàn miễn phí cho tất cả Khách hàng đang sử dụng dòng thẻ Nội địa (NAPAS) của OCB.


Lợi ích nổi bật khi sử dụng thẻ nội địa chip VCCS
- Công nghệ chip chuẩn VCCS – nâng cao tính an toàn và bảo mật: Thông tin thẻ được lưu trữ trên chip điện tử giúp giảm thiểu các giả mạo và gian lận trong giao dịch thẻ.
- Giao dịch không tiếp xúc (contactless): Đẩy nhanh tốc độ xử lý trong mọi giao dịch thanh toán.
- Đặc biệt, OCB hỗ trợ chuyển đổi thẻ hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc từ nay đến 31/12/2021.

Thủ tục chuyển đổi đơn giản
Để sở hữu chiếc thẻ chip nội địa hiện đại, Khách hàng có thể mang CMND/CCCD/Hộ chiếu,… đến Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất để thực hiện việc chuyển đổi thẻ. Đối với khách hàng là Cán bộ nhân viên/Sinh viên/Học sinh của các Đối tác liên kết với OCB, OCB sẽ hỗ trợ thực hiện việc chuyển đổi thẻ thông qua nhân sự đầu mối của Đối tác liên kết nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho các Khách hàng.

Tại sao Khách hàng nên chuyển đổi thẻ chip từ hôm nay?
Với độ bảo mật tăng cao nhờ vào công nghệ chip hiện đại, thẻ nội địa phiên bản nâng cấp lần này càng khẳng định sự tiện dụng và an toàn, giúp hạn chế các rủi ro về gian lận giả mạo trong thanh toán thẻ. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng các tiện ích cho Khách hàng như thanh toán 1 chạm tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng không tiếp xúc, việc chi tiêu mua sắm từ đó trở nên dễ dàng hơn, mang đến cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, đồng thời thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt hiện đang là xu hướng toàn cầu hiện nay.

Mọi thông tin hỗ trợ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng Giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí 24/7).
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động