Chia sẻ

ƯU ĐÃI MIỄN 100% PHÍ CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ ONLINE TRÊN OCB OMNI

20/10/2021
Với mong muốn được đồng hành và hỗ trợ Khách hàng giảm đi lo lắng mùa dịch, OCB chính thức triển khai chương trình “Cùng OCB vươn xa vạn dặm” – ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế dành cho tất cả Khách hàng cá nhân trên toàn quốc, bao gồm Khách hàng hiện hữu và Khách hàng mới.

Cụ thể, khi Khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế trên ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI sẽ được hoàn ngay 100% phí dịch vụ. Chương trình cũng áp dụng cho các giao dịch tại quầy với số tiền từ 10.000 USD trở lên. Với các giao dịch tại quầy dưới 10.000 USD, Khách hàng sẽ nhận ưu đãi giảm phí 50%. Điều này không chỉ giúp Khách hàng dễ dàng kết nối với người thân ở nước ngoài, mà còn được nhận được những lợi ích lớn về mặt tài chính.


Chính thức triển khai từ tháng 7/2020, tính năng chuyển tiền quốc tế trên Ngân hàng số OCB OMNI nhanh chóng ghi điểm và được đánh giá cao với những tiện ích nổi bật: giao dịch hoàn toàn online mà không cần đến quầy với thao tác đơn giản và dễ dàng; chủ động sắp xếp thời gian với dịch vụ 24/7; chủ động theo dõi tiến độ giao dịch trực tuyến; đảm bảo hồ sơ được OCB tư vấn trước khi chuyển lệnh. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn đi kèm, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện lệnh chuyển tiền một cách bảo mật, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

"Với những nỗ lực trong việc tìm kiếm phương thức hỗ trợ Khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm thiểu chi phí, chương trình ưu đãi này miễn phí chuyển tiền quốc tế của OCB sẽ hỗ trợ được khách hàng phần nào về chi phí, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh ảnh hưởng nhiều tới nguồn thu nhập của Khách hàng như hiện nay". Ông Nguyễn Văn Hương – Giám đốc khối Bán lẻ OCB cho biết.

Song song với ưu đãi trên, OCB còn triển khai liên tục các chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng như: “Trả hóa đơn định kỳ - Có OMNI trợ phí" hoàn tiền tới 30% giá trị ngay khi thanh toán hóa đơn; Ưu đãi cộng thêm 0,4% lãi suất so với quầy khi tiết kiệm online cùng OCB OMNI; OMNI Rewards tích lũy điểm thưởng đổi quà giá trị; hay ưu đãi đậm sâu hàng tháng khi Khách hàng nạp tiền điện thoại qua app...

Để biết thêm thông tin chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của OCB trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng OCB: 1800 6678 (Miễn phí 24/7)
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động