Chia sẻ

LƯỚT OMNI, FREE MACBOOK

25/06/2021
 1. Tên chương trình: Lướt OMNI, Free Macbook
 2. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/07/2021 – 31/08/2021.
 3. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân có mã định danh (CIF) tại OCB trước 01/01/2021, lần đầu tiên phát sinh giao dịch bất kỳ qua ngân hàng số OCB OMNI, đồng thời trước đó chưa từng thực hiện giao dịch trực tuyến nào tại OCB (qua OCB OMNI App/Web/Ebanking cũ)
 4. Kênh áp dụng: Ngân hàng số OCB OMNI.
 5. Phạm vi áp dụng: Toàn hệ thống OCB.
 6. Nội dung chi tiết chương trình:

Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng lần đầu thực hiện giao dịch bất kỳ qua OCB OMNI sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia kỳ quay số cuối kỳ với cơ cấu giải thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số lượng giải

Tổng giá trị giải thưởng (VNĐ)

Giải đặc biệt

Máy tính xách tay Macbook Pro

 

40.000.000

1

40.000.000

Giải khuyến khích

Voucher Got It mua sắm/mua tour du lịch trị giá 10,000,000 đồng, có giá trị sử dụng 1 năm kể từ ngày phát hành. Khách hàng trúng thưởng lựa chọn dịch vụ có giá cao hơn sẽ phải trả thêm phí chênh lệnh, thấp hơn sẽ không được nhận lại tiền của khoản chênh lệch.

10.000.000

6

60.000.000

 
Ngoài ra, khách hàng còn được hoàn 50% giá trị giao dịch, tối đa 50.000đ nếu giao dịch đầu tiên thực hiện qua OCB OMNI có giá trị từ 100.000đ trở lên (Áp dụng cho 9.000 KH đầu tiên tham gia chương trình tính từ 22/05/2021)

Lưu ý:
 • Không áp dụng cho các giao dịch liên quan đến ví điện tử.
 • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi hoàn tiền khác tại OCB (nếu có). Nếu cùng 1 thời điểm, khách hàng thỏa điều kiện cùng lúc nhiều hơn 1 chương trình ưu đãi hoàn tiền thì ưu tiên áp dụng chương trình hoàn tiền tự động.
 • Mỗi khách hàng có tối đa 01 mã số dự thưởng và được 01 lần ưu đãi hoàn tiền trong thời gian diễn ra chương trình.
 • Mã số dự thưởng được mặc định là số điện thoại khách hàng đã đăng ký tại OCB. Khách hàng chỉ được cấp mã số dự thưởng khi thỏa điều kiện của chương trình.
 • OCB sẽ thông báo mã số dự thưởng cho khách hàng thỏa điều kiện qua tin nhắn SMS, email hoặc gửi đến mục “Thông báo” tại ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI trong vòng 10 ngày kể từ ngày khách hàng thực hiện giao dịch
 • Lễ quay số xác định trúng thưởng diễn ra công khai tại Hội sở chính của Ngân hàng TMCP Phương Đông vào ngày 25/09/2021.
 • Sau 5 ngày kể từ ngày mở thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được niêm yết trên website https://go.ocb.com.vn/.
 • Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày niêm yết danh sách khách hàng trúng thưởng, OCB sẽ gọi điện trực tiếp và gửi email thông báo cho khách hàng trúng thưởng về thời gian, địa điểm nhận thưởng theo số điện thoại, địa chỉ email của Khách hàng theo thông tin Khách hàng đã đăng ký tại OCB. OCB sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp Khách hàng trúng thưởng không nhận được thông báo do số điện thoại, địa chỉ email đăng ký là không chính xác.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại OCB nơi khách hàng tham gia chương trình hoặc tại địa điểm thống nhất trước khi trao giải (trong lãnh thổ Việt Nam). Khi nhận thưởng, Khách hàng phải xuất trình CMND/hộ chiếu.
 • Trường hợp Khách hàng trúng thưởng không thể đến nhận thưởng vì lý do cá nhân thì có thể ủy quyền cho người thân nhận hộ. Người được ủy quyền phải mang theo giấy ủy quyền được công chứng, chứng thực bởi Cơ quan chức năng có thẩm quyền với đầy đủ chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền. Người được ủy quyền phải xuất trình CMND/hộ chiếu.
 • Thời hạn cuối cùng OCB có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng là 45 ngày kể từ ngày thực hiện quay số xác định Khách hàng trúng thưởng.
 1. Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp:

Ngân hàng TMCP Phương Đông

Địa chỉ: 41 & 45 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 1800 6678

Chia sẻ
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động