Chia sẻ

ƯU ĐÃI KHI TIẾT KIỆM ONLINE CÙNG OCB OMNI

18/05/2021

GIẢI THƯỞNG GẮN BÓ VỚI OCB 25 NĂM

Thời gian áp dụng: 15/05/2021 – 14/08/2021.
Cách thức tham gia: Mở ứng dụng OCB OMNI, đối với KHCN là người Việt Nam, chọn mục Gửi Tiết kiệm trực tuyến hoặc Tiết kiệm linh hoạt Omni Flex và hoàn tất mở sổ. Đối với KHCN là người nước ngoài, chọn mục Gửi Hợp đồng tiền gửi điện tử và hoàn tất mở số. 
Đối tượng áp dụng: Khách hàng hiện hữu/KH mới có số dư esaving tăng ròng lớn nhất/ KH được cộng coins esaving nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được sổ esaving trị giá 5 triệu VNĐ, cụ thể:
 

STT

Loại giải

Giá trị giải thưởng (VNĐ)

Số lượng

Điều kiện/Ghi chú

1

KH hiện hữu có số dư esaving tăng ròng lớn nhất

5.000.000

1

- Số dư tăng ròng = Tổng số dư ngày cuối chương trình – Tổng số dư của ngày trước khi triển khai chương trình.

Trong đó: Số dư: Tính trên số dư của những sổ có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên (tương đương từ 180 ngày trở lên đối với Omni Flex).

- Số dư tăng ròng tối thiểu: 50.000.000 VNĐ.

2

KH mới có số dư esaving tăng ròng lớn nhất

5.000.000

1

3

KH được cộng coins esaving nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình

5.000.000

1

- Coins(1) cộng tính trên những sổ có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên (tương đương từ 180 ngày trở lên đối với Omni Flex). Bao gồm sổ được mở trước và trong thời gian triển khai chương trình. Không tính trên sổ tất toán trước hạn.

- Số dư tăng ròng tối thiểu: 50.000.000đ. (số dư: Tính trên số dư của những sổ có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên (tương đương từ 180 ngày trở lên đối với OMNI FLEX))

Lưu ý:
  • Trường hợp hơn 1 KH trúng thưởng của từng loại giải trên sẽ xét thêm tiêu chí về số dư cuối kỳ và thời gian tham gia chương trình sớm hơn để trao giải:
🔖Đối với giải KH hiện hữu có số dư esaving tăng ròng lớn nhất và KH được cộng coins esaving nhiều nhất: sẽ xét thêm tiêu chí về số dư cuối kỳ:
🔖Đối với giải KH mới có số dư esaving tăng ròng lớn nhất: sẽ xét thêm tiêu chí về thời gian tham gia chương trình sớm hơn.
  • Mỗi khách hàng chỉ nhận tối đa 1 giải “Gắn bó với OCB 25 năm”. Nếu 1 KH trúng cùng lúc hơn 1 giải sẽ ưu tiên trao thưởng theo thứ tự giải ở trên. Các giải còn lại sẽ trao thưởng cho KH đủ điều kiện tiếp theo.
  • Trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, Đối với KHCN là người VN trúng thưởng, OCB mở sổ tiết kiệm OMNI FLEX có ngày đến hạn = ngày đến hạn của sổ xét thưởng và phong tỏa sổ trao thưởng & sổ xét thưởng cho đến ngày đáo hạn. Đối với KHCN là người nước ngoài trúng thưởng, OCB sẽ mở Hợp đồng tiền gửi điện tử có kỳ hạn = kỳ hạn của sổ xét thưởng và phong tỏa sổ trao thưởng & sổ xét thưởng cho đến ngày đáo hạn. (sổ xét thưởng: là sổ esaving có kỳ hạn thấp nhất của KH từ 6 tháng trở lên hoặc sổ do KH chọn có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên)
  • Trường hợp KH tất toán sổ xét thưởng trước hạn: ĐVKD thu hồi giá trị của giải thưởng trước khi thực hiện giải tỏa sổ xét thưởng để KH tất toán.
  • Coin (1): điểm thưởng OMNI Rewards trên APP OCB OMNI, được quy đổi theo các voucher giảm giá tại OMNI Rewards. Coins esaving là coins được tặng khi KH mở sổ esaving thành công và có duy trì. Công thức tính coin: (Số dư tiền gửi tiết kiệm)/1.000.000 * 20 (điểm) * kỳ hạn (tháng). Thời gian cộng coin vào ngày tương ứng với ngày mở sổ ở các tháng tiếp theo.

GIẢI THƯỞNG CHÀO BẠN MỚI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỞ ESAVING LẦN ĐẦU TRÊN ONLINE/OMNI

Hoàn: 100.000 VNĐ vào tài khoản thanh toán cho 500 khách hành đầu tiên mở esaving trên app/website OCB OMNI.
Thời gian áp dụng: 15/05/2021 – 14/08/2021.
Cách thức tham gia: Mở ứng dụng OCB OMNI, đối với KHCN là người Việt Nam, chọn mục Gửi Tiết kiệm trực tuyến hoặc Tiết kiệm linh hoạt Omni Flex và hoàn tất mở sổ. Đối với KHCN là người nước ngoài, chọn mục Gửi Hợp đồng tiền gửi điện tử và hoàn tất mở số. 
Điền kiện tham gia:
  • Khách hàng mở esaving với kỳ hạn từ 6 tháng (tương đương từ 180 ngày trở lên đối với Omni Flex), số tiền từ 20.000.000 VNĐ trở lên, Đồng thời có phát sinh sử dụng ít nhất 1 trong các dịch vụ thanh toán qua OMNI trong thời gian triển khai chương trình: thanh toán hóa đơn; thanh toán học phí; thanh toán qua mã QR; mua vé máy bay, xe; nạp tiền điện thoại, đầu tư, mua bảo hiểm … (ngoại trừ giao dịch chuyển tiền).
  • Trường hợp KH tất toán sổ esaving trúng thưởng trước hạn: phải bồi hoàn tương ứng giá trị quà tặng đã nhận.
Thời gian thực hiện hoàn tiền cho khách hàng: tối đa 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.
 Hotline: 1800 6678.
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động