Chia sẻ

LƯỚT THẺ ĐẬM SÂU – TÍCH ĐIỂM CỰC “NGẦU”

10/05/2021
LƯỚT THẺ ĐẬM SÂU – TÍCH ĐIỂM CỰC “NGẦU”
Tha hồ chi tiêu không cần tiền mặt, lại được tích lũy OMNI coin để đổi nhiều quà, chỉ có thể là thẻ tín dụng quốc tế OCB!
Từ ngày 05/05/2021 đến hết ngày 31/12/2021, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế OCB qua chương trình “Tích điểm dễ dàng, quà tặng ngập tràn”.
Theo đó, Khách hàng cá nhân là Chủ thẻ chính sở hữu thẻ tín dụng quốc tế OCB sẽ nhận được 01 Điểm tích lũy (OMNI coin) với mỗi chi tiêu trị giá 4.000 đồng của các giao dịch hợp lệ ghi nhận thành công vào tài khoản.
Ví dụ:
Chủ thẻ phát sinh giao dịch hợp lệ có giá trị là 20.000 đồng tương đương với 5 điểm tích lũy được qui đổi --> OCB ghi nhận điểm tích lũy hợp lệ cho giao dịch này là 5 điểm tích lũy.
Lưu ý:
🔸 Chương trình áp dụng cho các Chủ thẻ tín dụng quốc tế OCB đã đăng ký ứng dụng OCB OMNI. Chưa có OCB OMNI, đăng ký ngay tại: http://bit.ly/OMNIdonghanhcungban
🔸 Chỉ các giao dịch hợp lệ mới được quy đổi Điểm tích lũy
🔸 Tình trạng tài khoản thẻ phải đang hoạt động bình thường, không bị đóng, không trong tình trạng chậm thanh toán, không bị tạm ngưng hoặc không bị hủy
Thể lệ chương trình xem chi tiết tại đây
Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Hotline 1800 6678 (Miễn phí cuộc gọi 24/7).
Chia sẻ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đăng ký nhận thông tin từ OCB

Ngân hàng số OCB OMNI trên di động